• Danh mục
  • Hỗ trợ
    • Thời gian: 8h30 - 12h và 13h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 - 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com
    • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!
  • Đăng ký để đăng tin miễn phí
  • |
  • Đăng nhập

Nhẹ nhàng chính là cách làm cho chàng ( chồng) sung sướng đam mê

 
3334 - lượt xem

Nhẹ nhàng chính là cách làm cho chàng sung sướng đam mê

 

Chỉ một cái thổi vào tai chàng hơi thở, bạn đã tìm được cách làm cho chàng ( chồng) sung  thực sự đê mê khi quan hệ

 

Không cần phải mạnh bạo, cũng không cần phải cuồng nhiệt, có những cách nhẹ nhàng hơn để “đánh gục” người đàn ông của bạn.

Để chinh phục chàng có thể dùng nhiều cách, một vài trong số chúng vô cùng nóng bỏng trong khi những cách khác lại chỉ mang tính gợi ý nhẹ nhàng. Tuy nhiên biết phải làm cách nào để giữ “lửa” trong quan hệ giữa hai người là một điều tối quan trọng để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Dưới đây, chúng ta liệt kê các cử chỉ nhằm bóng gió “gợi ý” chàng “yêu” bạn:

 

1. Thổi và cắn vào tai chàng

Cử chỉ này hết sức đơn giản song rất hiệu quả và làm chàng phải sởn da gà. Tai là một bộ phận nhạy cảm với cả phụ nữ và đàn ông.

 

Nhẹ nhàng nhưng khiến chàng đam mê - 1

Cách làm cho chàng sung sướng đam mê

Một nụ hôn nhẹ vào cổ chàng là cách "gợi ý" hữu hiệu vô cùng (Ảnh minh họa)

Do đó, thổi nhẹ vào tai là một cách tuyệt vời để người đàn ông phải cuồng nhiệt. Nếu muốn chàng “sung” thêm chút nữa, hãy cắn vào viền ngoài của tai để thấy chàng “run” lên trong sự đê mê.

 

2. Cắn nhẹ vào cổ

Tương tự như tai, cổ cũng là một bộ phận hết sức nhạy cảm. Cắn hoặc dùng lưỡi lướt nhẹ trên cổ chàng cũng là một cách “gợi ý” khéo léo. Hành động này khiến chàng thêm hứng thú và sẽ làm chính xác những gì bạn muốn. Và bạn đã chinh phục chàng hoàn toàn bởi.

 

3. Mơn trớn vùng ngực và eo

Ngược lại với lối suy nghĩ thông thường, đàn ông lại rất thích thú khi được vuốt ve. Nhẹ lướt móng tay lên ngực và lui xuống thắt lưng và bạn sẽ thấy chàng nổi da gà thực sự.

 

4. Tán tỉnh chàng

Dù bạn tin hay không thì đàn ông thực sự thích một người phụ nữ có thể nói thẳng và thật những suy nghĩ của cô ấy, đặc biệt khi đề cập tới sex. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái để có thể “bạo miệng” đùa giỡn với anh ấy về chủ đề này thì pha trò một cách nhẹ nhàng cũng là cách làm hiệu quả.

 

5. "Một mình"

Cuối cùng, cách hữu hiệu đảm bảo bạn sẽ chinh phục chàng thành công, chàng sẽ cực “hăng” là tự “âu yếm” cơ thể bạn. Hầu hết đàn ông đều bị lôi cuốn đặc biệt khi thấy “đối tác” của họ thực hiện những động tác mơn trớn cơ thể một cách ý nhị và hấp dẫn họ với cái nhìn đầy khêu gợi.

 

Nguồn: www.eva.vn

 

chủ đề:

Cách làm cho chàng sung sướng đam mê

QUẢNG CÁO: MUA SẮM CÙNG THÔNG TIN GIÁ. COM
Xem tất cả
  • Thông tin giá
  • Thông tin giá