TÌM KIẾM
 
 
DANH MỤC TIN TỨC
 
 
THỐNG KÊ
 
  • Thông tin giáNgày tham gia :
  • Thông tin giáLượt xem :
  • Thông tin giáTổng số sản phẩm :
 
CALCULATOR
 
 
QUẢNG CÁO
 


 
Giới thiệu
 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY                  

Đôi nét về công ty

Công ty TNHH HITACO Việt Nam

Địa chỉ: KCN Kiêu Kỵ - Gia Lâm TP Hà Nội

Điện thoại/Fax: 04.38766539 - 0983138673
Mail: qhungbk73@gmail.com ; hitacovietnam@gmail.com
Web: www.hitacovietnam.com

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển bắt đầu từ hộ sản xuất kinh doanh cá thể HITACO nay là Công ty TNHH HITACO Việt nam đã có những bước phát triển không ngừng trong xây dựng và phát triển công ty thành một công ty sản xuất, gia công các sản phẩm phụ trợ cho các ngành công ngiệp nhựa, điện, điện tử, chế tạo và các sản phẩm dân dụng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Công ty TNHH HITACO Việt Nam được thành lập theo quyết định số 0104007931 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 21/9/2008, với chức năng:

Sản xuất các sản phẩm về nhựa, đồ nhựa
Sản xuất máy  công cụ và máy tạo hình kim loại

Sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn, quét tương tự, (men, men sơn mài, men đánh bóng), ma tít

Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại;

Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện);
Sản xuất bao bì từ plastic
Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa;
Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh;

 

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dầy dặn kinh nghiệm về thiết kế, chế tạo ra các sản phẩm, chi tiết nhựa cao cấp trên máy ép phun, chế tác sơn và sơn gia công phủ mầu và chống xước bề mặt các sản phẩm trên mọi chất liệu đặc biệt  là sơn được tất cả các loại nhựa ABS, HIPS, PP, PA, PC, PVC v.v...

Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chi tiết nhựa, sản phẩm về sơn cao cấp trên các bề mặt sản phẩm đạt tiểu chuẩn Châu Âu nhưng giá Việt Nam, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất hoàn thiện sản phẩm.

Song song đó chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế ra các mẫu mã, mầu sơn theo yêu cầu thực tế đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Lấy chất lượng, an toàn, mỹ thuật công nghiệp, sự tiện dụng và sự thoả mãn của khách hàng làm mục tiêu, phấn đấu trở thành một Công ty sản xuất, gia công có uy tín phục vụ tốt nhất những khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước mà công ty có được.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn phát huy cao độ mọi nguồn lực để xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên đoàn kết có trách nhiệm, có tay nghề , chuyên môn cao và làm việc chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao tính hiệu lực, hiệu quả và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập chung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Công ty.

 

 

 
ĐĂNG NHẬP
 
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
 
QUẢNG CÁO