• Danh mục
  • Hỗ trợ
    • Thời gian: 8h30 - 12h và 13h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 - 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com
    • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!
  • Đăng ký để đăng tin miễn phí
  • |
  • Đăng nhập
Thông tin giá

Review Surface Book và Surface Pro 4

Thành viên chưa xác thực  moon8687 Offline - Hà Nội - 10:23 | 01-10-2018 - 724 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Nội dung
Review Surface Book và Surface Pro 4  -  Review Surface Book và Surface Pro 4

Chúng tôi so sánh Surface Book với Surface Pro 4 cũng giúp bạn quyết định chọn lựa giữa các máy tính xách tay / máy tính bảng 2 trong 1 giống và khác nhau.

Review Surface Book và Surface Pro 4

REVIEW SURFACE BOOK VÀ SURFACE PRO 4

Chúng tôi đã thấy rất ít máy tính bảng khởi chạy mà không có bàn phím tùy chọn hoặc đi kèm. Apple đã thực hiện nó với iPad Pro , và thậm chí Google có 2-trong-1 với Pixel-C . Bây giờ Microsoft đã đưa ra Surface Pro 4 và - cùng với nó - Surface Book giống như laptop. Nhưng chúng khác nhau như thế nào và điều gì là tốt nhất cho bạn? Chúng tôi sẽ giải thích tất cả trong so sánh Surface Book so với Surface Pro 4 của chúng tôi.

Thật dễ dàng để xem xét hai thiết bị và đi đến kết luận sai rằng chúng giống nhau: máy tính bảng gắn thêm bàn phím. Về mặt kỹ thuật, đó là sự thật, nhưng Surface Pro 4 là một máy tính bảng với một bàn phím tùy chọn trong khi Surface Book thực sự là một máy tính xách tay với màn hình cảm ứng có thể tháo rời.

Hai sản phẩm không giống nhau, nhưng điều đó không nhất thiết phải làm cho sự lựa chọn của bạn dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy xem xét thiết kế, phần cứng và giá để giúp bạn quyết định.

SURFACE BOOK VS SURFACE PRO 4: GIÁ

Kể từ khi Surface Book đi kèm với một bàn phím, nó tự nhiên đắt hơn. Các mô hình giá rẻ nhất có giá  $ 1499 , Core i5, 128GB, và 8GB RAM.

Với Core i7, 1TB, RAM 16 GB và chip đồ họa nVidia trên bàn phím nó có giá $ 3049.

Review Surface Book và Surface Pro 4

Xem thêm: >> MacOS Mojave so với MacOS Cao Sierra

Xem thêm: >> MacBook Pro và MacBook Air: Bạn nên mua loại nào?

SURFACE BOOK VÀ SURFACE PRO 4: THIẾT KẾ

Nếu bạn đã sở hữu hoặc sử dụng Surface Pro, bạn sẽ quen thuộc với thiết kế của Pro 4. Thật khó để phân biệt với Pro 3 trong nháy mắt. Tuy nhiên, như bạn sẽ tìm hiểu trong so sánh Surface Pro 3 vs Pro 4 của chúng tôi, những thay đổi chủ yếu là nội bộ.

Vẫn có chân đế 'vô hạn vị trí' và bàn phím mỏng với bản lề từ kép tạo cho nó một góc thoải mái hơn để gõ. Tuy nhiên bây giờ có một trackpad kính là một cải tiến lớn so với mô hình trước đó.

Review Surface Book và Surface Pro 4

Surface Book là lớn hơn một chút so với Surface Pro 4 do màn hình lớn hơn của nó: 13.5-inch so với 12.3-inch.

Tuy nhiên, nó nhẹ hơn ở 726g (không có bàn phím) so với Surface Pro 4 nặng 766g cho phiên bản Core m3 hoặc 786g cho i5 hoặc i7. Phải thừa nhận rằng, hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy nhiều sự khác biệt trong thực tế.

Surface Book có khung kim loại thích hợp cho bàn phím cũng như máy tính bảng. Trông nó giống như một máy tính xách tay và có một cơ chế mạnh mẽ cơ khí tham gia hai thành phần giúp với cảm giác này.

Review Surface Book và Surface Pro 4

Một số đã bày tỏ sự không thích của họ về thực tế là có một khoảng cách giữa màn hình và bàn phím ở vị trí đóng. Những người khác nghĩ rằng đó là không cần thiết trong khi những người khác vẫn nghĩ rằng nó "Cool".

Không có chân đế trên máy tính bảng, vì vậy khi tách ra khỏi bàn phím, nó được thiết kế để giữ và sử dụng thay vì được dựng lên để xem video hoặc bất kỳ thứ gì khác. Cả hai thiết bị đều có bút Surface để viết.

Các cổng và đầu nối rất quan trọng trên bất kỳ thiết bị nào, nhưng ở đây, Surface Book 'thắng'. Nhiều người sẽ đánh giá cao cổng USB 3 kích thước đầy đủ của Surface Pro 4, ngay cả cổng MiniDisplay Port, nhưng Surface