• Danh mục
 • Hỗ trợ
  • Thời gian: 8h30 - 12h và 13h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 - 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com
  • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!
 • Đăng ký để đăng tin miễn phí
 • |
 • Đăng nhập
Thông tin giá

Mua Nhà Anh Quốc Hôm Nay, Cho Con Du Học MIỄN PHÍ Ngày Mai

Liên hệ mở Website liên kết  Website:kinhdoanhvonit Offline - TP.Hồ Chí Minh - 21:03 | 01-07-2018 - 1769 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Nội dung
Mua Nhà Anh Quốc Hôm Nay, Cho Con Du Học MIỄN PHÍ Ngày Mai  -  Đầu tư bất động sản tại Anh Quốc cho con được du học miễn phí là một chủ đề đang rất thu hút nhiều sự quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ hội đầu tư tuyệt vời có một không hai này.

Đầu tư bất động sản Anh Quốc –

Mua Nhà 3,1 Tỷ Nhận Ngay 713 Triệu Lợi Tức / 3 Năm

Beech Holdings là một tập đoàn bất động sản hàng đầu của Anh Quốc. Hiện tại, tập đoàn này đang đầu tư vào các dự án khu căn hộ tại Manchester – trung tâm phát triển lớn thứ 2 của Anh như Westpoint, Hollywood, v.v... Đầu tư bất động sản Anh Quốc sẽ đem đến cho bạn cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại ngay tại thành phố Manchester – điểm nóng bất động sản Anh. Căn hộ này có thời hạn số đỏ lên tới 250 năm và được xây dựng bằng những vật liệu, trang thiết bị cao cấp.

Westpoint - Manchester

Khu căn hộ Westpoint tại Manchester do Beech Holdings đầu tư

Đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho bạn với tỷ lệ sinh lời cao và rất an toàn:

 1. Đảm bảo lợi tức cho thuê là 7%-8%/năm và nhận ngay lợi tức thuê 3 năm (tương đương 21% - 24%) ngay khi thanh toán 100%.
 2. Manchester là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, điểm nóng bất động sản của Anh Quốc. Trong 5 năm tới, người ta ước tính số lao động của thành phố sẽ tăng 3,8% mỗi năm. Tiềm năng phát triển tại Manchester là vô cùng lớn, đặc biệt là thị trường bất động sản.
 3. Manchester là thành phố của giáo dục, của sinh viên. Nơi đây tập trung rất nhiều trường đại học tên tuổi như University of Manchester, Manchester College, University of Salford, Manchester Metropolitan University.
 4. Giá trị bất động sản trong 5 năm tới sẽ tăng khoảng 26,4% - một con số ấn tượng.
 5. Giá thuê nhà tăng 4,2% mỗi năm

Đầu tư bất động sản Anh Quốc, con có cơ hội được du học miễn phí

Đầu tư bất động sản Anh Quốc mang đến cho chúng ta rất nhiều cơ hội sinh lời cao như đã đề cập. Vậy nhưng, những lợi ích mà bạn nhận được vẫn chưa dừng lại ở đó.

Đầu tư bất động sản Anh Quốc, bạn sẽ không còn phải lo về học phí du học cho con tại môi trường giáo dục hàng đầu thế giới. Thông thường, muốn cho con em mình sang Anh du học, bạn sẽ phải chi khoảng 3 – 5 tỷ đồng. Số tiền này được dùng để chi trả các khoản học phí, sinh hoạt trong quá trình học tập. Và sau 4 – 5 năm, con bạn sẽ nhận được tấm bằng tốt nghiệp và sẽ chỉ có vậy.

Mua Nhà Anh Quốc Hôm Nay, Cho Con Du Học MIỄN PHÍ Ngày Mai 548

Đầu tư bất động sản Anh Quốc giúp con có cơ hội du học miễn phí

Nhưng nếu đầu tư vào bất động sản Anh Quốc ngay hôm nay, sau 4-5 năm du học ngoài việc con bạn có tấm bằng tốt nghiệp, bạn còn sở hữu căn hộ tại Manchester, con của bạn còn có cơ hội thực tập tại tập đoàn lớn tại Anh – Đây là lợi thế rất lớn vì nhiều cha mẹ cho con du học nhưng không thể xin cho con thực tập tại nước sở tại nên về Việt Nam thực tập và bắt đầu công việc với mức lương 5-7 triệu/tháng và đó là điều không cha mẹ nào mong muốn cả, bạn có cùng quan điểm như vậy không?

 1. Được du học miễn phí: Đúng vậy, chỉ cần đầu tư bất động sản hôm nay, bạn sẽ giúp con mình có cơ hội được du học miễn phí. Tại sao vậy? Bởi vì tiền thuê mỗi năm tương đương 7%/năm và giá tăng bất động sản tương đương 26%. Với khoản tiền đó, có phải con bạn đã được du học miễn phí?
 2. Có cơ hội thưc tập tại tập đoàn lớn ở Anh Quốc: Không chỉ được du học miễn phí, con bạn còn được thực tập tại tập đoàn lớn ở Anh – một môi trường làm việc năng động, lý tưởng mà bất kỳ sinh viên nào cũng mơ ước. Dĩ nhiên, để được thực tập đoàn lớn con bạn phải thỏa những điều kiện của họ.
 3. Sở hữu căn hộ tại Manchester: sau khi con bạn tốt nghiệp, ngoài tấm bằng Đại học và được thực tập tại tập đoàn lớn của Anh, bạn có thể trao tặng căn hộ tại Manchester cho con làm tài sản và con bạn có được một dòng tiền chảy đều về hàng tháng. Điều này có tuyệt vời không?

Nếu tính toán kỹ lưỡng và hướng đến tương lai sau này, đầu tư bất động sản Anh Quốc thực sự là cơ hội tuyệt vời. Nó mang lại cho bạn những lợi ích lớn hơn nhiều việc đầu tư cho con du học theo cách thông thường hoặc mua một căn nhà trong nước. Hơn nữa, cơ hội đầu tư này lại được bảo đảm bảo một tập đoàn Bất động sản hàng đầu ở Anh nên rất an toàn.

Du học Anh Quốc sẽ là cánh cửa tốt cho tương lai của con em chúng ta. Đầu tư bất động sản Anh Quốc ngay hôm nay, bạn sẽ giúp con được du học miễn phí, có cơ hội sự nghiệp rộng mở và sở hữu ngay một căn hộ tại thành phố Manchester.

 

Một thông tin vô cùng tuyệt vời là chương trình "Hội thảo cố vấn đầu tư MANCHESTER - ANH QUỐC tại TP.HCM" sẽ diễn ra 9h30 ngày 07 tháng 07 năm 2018 với sự góp mặt của ngài Chủ tịch tập đoàn Beech Holdings.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện sắp tới, nhấn vào link bên dưới

TÌM HIỂU THÊM

kinhdoanhvonit.com

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Thông tin giáMua nhanh bán rẻ nhà đường Chiến Lược, 4x20m, hẻm 8m.

Thông tin giáĐèn sưởi nhà tắm mua ở đâu, hãng nào tốt nhất?

Thông tin giáTự học Múa Bụng- Bellydance ở nhà thật dễ?

Thông tin giáCó nên mua & thuê nha ve sinh di dong cu! LH0888 125 125

Thông tin giáMua nhà đón năm mới, 1 trệt 1 lầu, SHR, 2.55 tỷ

Thông tin giá** Mua nhà phố trả góp trong 8 năm với chỉ 13tr/m2

Thông tin giáThu mua các loại Bàn ghế nhà hàng vật dụng vv .

Thông tin giánhà thầu cung cấp máy lạnh giá rẻ - địa điểm mua hàng uy tín

Thông tin giáThu mua các loại Bàn ghế nhà hàng vật dụng vv .

Thông tin giá30.4 được hưởng ưu đãi gì khi mua nhà

...
Thông tin giá
Thông tin giá
Liên hệ mở Website liên kết