• Danh mục
  • Hỗ trợ
    • Thời gian: 8h30 - 12h và 13h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 - 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com
    • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!
Thông tin giá

Quy chế đăng tin rao vặt trên trang Thông Tin Giá. Com

Liên hệ mở Website liên kết  Website:raovatmienphi Offline - TP.Hồ Chí Minh - 07:36 | 11-12-2012 - 12763 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Nội dung
Quy chế đăng tin rao vặt trên trang Thông Tin Giá. Com  -  Quy chế cho mọi thành viên khi đăng tin tại trang rao vặt Thông Tin Giá. Com

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HOÀNG NGÂN

HOANGNGAN COMMUNICATION CO.LTD


QUY CHẾ

ĐĂNG TIN TRÊN TRANG RAO VẶT THÔNG TIN GIÁ

(www.thongtingia.com)Thông tin giá
I. Giới thiệu trang rao vặt miễn phí thông tin giá (www.thongtingia.com):Chào mừng bạn đến với www.thongtingia.comTrải qua nhiều cố gắng, nỗ lực với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Công ty TNHH Truyền Thông Hoàng Ngân đã cho ra đời một sản phẩm thương mại điện tử là trang rao vặt miễn phí miễn phí – www.thongtingia.com.Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, www.thongtingia.com phục vụ khách hàng 24/24 và tin rao vặt của bạn sẽ được bảo vệ an toàn nhất.Tại trang rao vặt  www.thongtingia.com, người bán khi đăng kí làm thành viên của đều có quyền ngang nhau, được tự do đăng tải những tin đăng có nội dung phong phú, đẹp mắt. Ngược lại, người mua luôn có nhiều lựa chọn để có được hàng hóa tốt nhất.www.thongtingia.com không ngừng nâng cấp, cải tiến, mong muốn những dịch vụ của mình sẽ đem đến cho quý khách hàng mọi thông tin bạn cần bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu với chất lượng cao nhấtXin chân thành cảm ơn!

 

II. Qui Định Đăng Tin:Quy định đăng tin khách hàng: Tuân thủ các nội dung sau:


Tuân theo Nghị Định Số: 97/2008/NĐ-CP của chính phủ về các điều cấm trong hoạt động internet.    Thông tư Số:  14 /2010/TT-BTTTT về các điều cấm trong hoạt động internet.


    Tuân theo quy chế của trang thông tin giá (www.thongtingia.com)III. Nội dung:Tuân theo Nghị Định Số: 97/2008/NĐ-CP của chính phủ về các điều cấm trong hoạt động internet như sau(điều 6 – Các hành vi bị nghiêm cấm):


    Lợi dụng Internet nhằm mục đích:


        Chống lại nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;


        Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;


        Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;


        Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.


    Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử dụng các dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.


    Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet


    Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi quy định tại Điều 71 Luật Công nghệ thông tin.Tuân theo Thông tư Số:  14 /2010/TT-BTTTT về các điều cấm trong hoạt động internet như sau (Điều 4. Các hành vi bị nghiêm cấm quy định tại Điều 6 Nghị định số 97 đối với hoạt động thiết lập, sử dụng trang thông tin điện tử


    Lợi dụng trang thông tin điện tử để cung cấp, truyền đi, quảng cáo hoặc đặt đường liên kết trực tiếp đến những thông tin vi phạm các quy định tại Điều 6 Nghị định số 97.


    Tạo trang thông tin điện tử giả mạo cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

    
    Truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm vi phạm các quy định của pháp luật.
    Sử dụng những thông tin, hình ảnh của cá nhân vi phạm các quy định tại Điều 31, Điều 38 Bộ luật Dân sự.
    Sử dụng, cung cấp thông tin vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của pháp luật hiện hành.


    Miêu tả tỉ mỉ những hành động dâm ô, bạo lực, giết người rùng rợn; đăng, phát các hình ảnh phản cảm, thiếu tính nhân văn; cung cấp nội dung, hình ảnh, tranh khỏa thân có tính chất kích dâm, thiếu thẩm mỹ, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục Việt Nam.Tuân theo quy chế của trang thông tin giá (www.thongtingia.com) như sau:


Quy chế của Trang Thông Tin Giá (www.thongtingia.com):    Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên www.thongtingia.com

    Việc đăng tin mua bán trên www.thongtingia.com của khách hàng là miễn phí.

    Để việc giảm thiểu các phát sinh không đáng có trong giao dịch giữa người mua và người bán trên trang www.thongtingia.com, Chúng tôi yêu cầu các thành viên mua bán trên trang www.thongtingia.com đọc kỹ các quy định trong đăng tin, giao dịch đồng thời tuân thủ đúng các quy định sau:

    Quy định khi đăng thông tin, giao dich trên www.thongtingia.com:


        Hàng hóa, dịch vụ giới thiệu, quảng cáo của mọi thành viên đăng trên www.thongtingia.com hoặc đăng trên website liên kết với trang www.thongtingia.com phải được cung cấp thông tin chính xác, trung thực và theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thành viên có nhu cầu bán hàng hóa có trách nhiệm đăng đúng chủng loại hàng hóa, xuất xứ hàng hóa, giá thành sản phẩm, hình thức thanh toán, phương tiện thanh toán, giao nhận, chế độ hậu mãi, bảo hành…vv… đồng thời kiểm tra, xét duyệt tất cả thông tin liên quan đến hàng hóa đăng trên trang : www.thongtingia.com và website liên kết với www.thongtingia.com chính xác với những thông tin hàng cần bán.


        Trong trường hợp người bán đăng ký giá và số lượng cho hàng hoá mới, thì phải đảm bảo hàng hoá mình sẽ bán ra sẽ là mới 100% (Hàng chưa sử dụng, hoặc hàng chưa mở hộp. Thời hạn bảo hành của hàng hoá vẫn còn nguyên ), Trong trường hợp giá hàng hóa, dịch vụ hoặc số lượng hàng tồn kho thay đổi, người bán phải ngay lập tức sửa thông tin đăng trên www.thongtingia.com để cho phù hợp với khả năng cung cấp hàng, hoá dịch vụ thực tế.


        Thành viên có nhu cầu mua hàng hóa cần xem xét, đối chiếu thông tin đăng tải với hàng hóa giao dịch thực tế, tham khảo và so sánh hàng hóa mình muốn mua trước khi quyết định giao dịch trực tiếp với người bán.


        Việc đăng tải thông tin, tình trạng, giá cả hàng hóa và dịch vụ trên trang www.thongtingia.com và website liên kết với trang www.thongtingia.com phải đúng với thông tin, tình trạng, giá bán thực tế của hàng hóa và dịch vụ và không có sự phân biệt đối xử không công bằng với khách hàng trên trang www.thongtingia.com và trên website liên kết của www. thongtingia.com


        Thành viên không được đăng tin về hàng hóa kém chất lượng so với tiêu chuẩn của nhà nước Việt Nam, không đăng tin về hàng nhái, hàng giả, hàng phạm Luật sở hữu trí tuệ, vi phạm luật thương mại điện tử 2005 hoặc trái với pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Đồng thời, không đăng những thông tin liên quan đến chính trị, tôn giáo, các tin, hình ảnh đồi trụy, phản động, vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục thuộc diện bị cấm, lên án hay bị xử lý theo quy định của Hiến Pháp và Pháp Luật của  nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Thành viên chịu mọi trách nhiệm cá nhân trước việc vi phạm pháp luật này.


        Nếu trong quá trình giao dịch mà phát sinh thông tin hàng hóa do thành viên có nhu cầu bán đăng trên website www.thongtingia.com sai lệch so với thông tin sản phẩm thực tế được bán thì người bán và người mua tiến hành thương lượng, thỏa thuận. www.thongtingia.com được miễn toàn bộ trách nhiệm và không có nghĩa vụ tham gia giải quyết các bất đồng, tranh chấp, kiện tụng trong các giao dịch của các thành viên.
    Vấn đề miễn trách nhiệm của www.thongtingia.com:


        www.thongtingia.com là một sàn giao dịch điện tử đúng nghĩa để người bán và người mua gặp nhau, là cầu nối trao đổi thông tin, quảng cáo giữa người bán, nhà phân phối, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Tất cả các giao dịch trên www.thongtingia.com như mua bán, thông tin, sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán. Công ty TNHH Truyền thông Hoàng Ngân và trang www.thongtingia.com  hoàn toàn không liên quan đến họat động mua bán này, và không chịu trách nhiệm gì về tranh chấp (nếu có) xảy ra giữa các bên.


        Thông tin về người bán, các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ trên được cung cấp trên www.thongtingia.com chỉ mang tính tham khảo, các thành viên phải xác nhận rõ thông tin về sản phẩm dịch vụ bằng cách truy cập vào website của nhà sản xuất, hoặc liên lạc trực tiếp với người bán trước khi ra quyết định mua hàng. Công ty TNHH Truyền thông Hoàng Ngân và trang www.thongtingia.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tranh chấp( nếu có) xảy ra giữa các bên.


        Công ty TNHH Truyền thông Hoàng Ngân và  trang www.thongtingia.com luôn luôn hướng tới việc tạo dựng, nâng cấp thành một hệ thống giao dịch trực tuyến hoàn hảo , tiến bộ đồng thời tạo một môi trường giao dịch thuận tiện cho các thành viên. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch có thể sẽ phát sinh các lỗi do đường truyền, máy tính gây ra dẫn đến gián đoạn cản trở giao dịch. Đây là những sự cố không kiểm soát được,do vậy chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh nào từ những sự cố trên gây ra.


        Công ty chúng tôi luôn tăng cường các biện pháp bảo mật, phòng tránh những vấn đề phát sinh cho hệ thống, tuy nhiên cũng không hoàn toàn tránh khỏi những tấn công từ bên ngoài. Do vậy, những e-mail gửi từ hộp thư, máy chủ của www.thongtingia.com cũng không thể xem là đảm bảo 100% an toàn. Do vậy, các  thành viên nên kiểm tra độ an toàn trước khi mở hộp thư. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ việc bị tấn công gây ra những tổn thất như đã nêu trên


        www.thongtingia.com ngoài việc là sàn giao dịch điện tử cho người bán và người mua còn tích hợp việc tư vấn hàng hóa,  tiêu dùng cho các thành viên thông qua chuyên mục "Cẩm Nang" hoặc chuyên mục "Tư vấn - Hỏi đáp". ,Đây là chuyên mục dành cho các thành viên nhằm trao đổi thông tin về sản phẩm ý kiến cá nhân của thành viên về một mặt hàng nào đó và nó chỉ mang tính tham khảo. Thành viên nên kiểm tra thông tin chính xác, trước khi đưa ra quyết định giao dịch, sử dụng sản phẩm. Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc đưa ra quyết định mua bán hay những tổn hại nào do những bài viết gây ra cho thành viên.


    Giá hàng hóa, dịch vụ trong www.thongtingia.com


        Thông tin về giá cả hàng hóa, dịch vụ trong www.thongtingia.com là những thông tin được người bán, các website liên kết cung cấp. Đây là thông tin giá cả dành riêng cho việc bán hàng trên mạng internet, nên có thể sẽ khác với giá hàng bày bán trực tiếp tại một của hàng theo hình thức thông thường.


        Thông tin về giá cả nếu không có thông tin gì kèm theo thì đây chỉ là thông tin giá cả của riêng mặt hàng đó. Tuỳ theo từng loại mặt hàng có thể có những chi phí khác phát sinh kèm theo.


        Giá cả và số lượng hàng có trong kho của người bán thường xuyên thay đổi do vậy các thông tin đăng trên www.thongtingia.com chỉ mang tính tham khảo, thông tin chính xác sẽ được người bán thông báo đến cho thành viên bằng email, liên lạc qua điện thoại hoặc trực tiếp sau khi đặt hàng qua www.thongtingia.com. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ việc sai lệch thông tin về giá cả, số lượng hàng tồn kho đăng trên www.thongtingia.com với thông tin của được người bán cung cấp.Hình thức đăng tin:

    Mọi khách hàng là thành viên có thể đăng tin thông qua các hình thức sau:

        Đăng tin trực tiếp trên website www.hongtingia.com

        Đăng tin từ các web liên kết thông qua cổng HN ID    Chú ý: Thành viên đăng ký trên Thongtingia.com không được phép sử dụng những nick giả dạng Ban quản trị, dễ gây hiểu nhầm, kích động, tên các chính trị gia như: thongtingia, admin, moderator… làm tên tài khoản của mình. Tất scả những thành viên cố tình đăng ký sẽ bị xóaQuy định đăng tin:


    Thành viên đăng tin phải đảm bảo tin có đủ:


        Tiêu đề tiếng Việt có dấu (Các ký tự không phải là chữ đều coi là ký tự đặc biệt). Nếu bán nhiều sản phẩm cùng chuyên mục nhưng khác đời thì tiêu đề phải ghi chi tiết về sự khác nhau đó.  Ví dụ Nokia E73 hàng xách tay, Nokia 8800 hàng công ty còn bảo hành

 

        Không được bán hàng hóa vi phạm bản quyền, hàng kém chất lượng, hàng hóa thuộc danh mục nhà nước cấm, hàng hóa cần giấy phép chuyên ngành thì người bán hàng phải chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình. Nghiêm cấm và xóa không báo trước các bài viết gây phản cảm, vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục và không được dùng các từ nhạy cảm như FAKE, NHÁI….gây hiểu lầm và vi phạm bản quyền.

 

        Nội dung: phải ghi đầy đủ nội dung về sản phẩm và cách thức liên lạc với người mua. Tin phải có xuất xứ/nguồn gốc của SP bán. Ví dụ: Điện thoại phải ghi rõ là hàng công ty FPT, hay hàng xách tay từ Đức. Đối với quần áo, phụ kiện thì ghi rõ:, hàng Hồng Kông, Quảng Châu…

 

        Phải có ảnh của sản phẩm.


        Giá tiền phải chính xác: không chấp nhận giá dạng: 100 đồng, 350 đồng, 123.456 đồng.


        Tin rao đúng chuyên mục: không rao tin spam không đúng chuyên mục


        Tin phù hợp với website, không quá mang tính rao vặt.


    Tin vi phạm như sau sẽ bị xóa:


        Vi phạm một trong các yêu cầu đăng tin phía trên sẽ bị xóa mà không cần thông báo.


        Tin làm phá vỡ giao diện của Thông tin giá, font chữ sai.


        Ảnh không liên quan đến SP bán hoặc ảnh hợp lệ, vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục.


        Đăng các tin có nội dung phản động, khiêu dâm, vô văn hóa và vi phạm pháp luật Việt nam.


        Đăng  tin quá nhiều, tin spam: tin có nội dung trùng hoặc gần giống nhau.


        Các tin không để sản phẩm cụ thể hoặc link về/đưa điện thoại hỏi về SP.


        Topic bị kiểm duyệt mà chủ topic không sửa trong vòng 2 ngày.


        Topic mà chủ topic không chăm sóc khách hàng (Có comment mà không trả lời trong vòng 2 ngày)Chú ý: Tất cả các thành viên khi đăng giao dịch trên Thongtingia.com bắt buộc phải để lại số điện thoại theo mẫu chuẩn sau:


            Số điện thoại cố định: Viết liền không dùng dấu cách. (ví dụ :049713794 hoặc 04.9743410)

                Số điện thoại di động: Phải đăng theo 3 mẫu chuẩn sau:


                    Với số điện thoại 10 số: a) 09XXXXXXXX b) 09XX XXX XXX c) 09XX.XXX.XXX


                    Với số điện thoại 11 số: a) 01XXXXXXXXX b) 01XXX XXX XXX c) 01XXX.XXX.XXX


                    Mọi thành viên cố tình đăng tin để lại số điện thoại khác 3 mẫu chuẩn trên như dùng dấu cách, dùng các kí tự khác, dùng chữ thay số chúng tôi sẽ xóa bỏ mà không cần báo trước.


            CHÚ Ý: Đối với tin rao bán và đấu giá của tất cả các chuyên mục yêu cầu thành viên khi đăng tin phải ghi rõ xuất xứ của sản phẩm. Với các tin sai chúng tôi sẽ xóa mà không cần báo trước    Hướng dẫn cho chuyên mục Bất động sản:


        Chỉ dành cho các tin về mua bán nhà đất và cho thuê văn phòng. Các tin khác ngoài loại tin này sẽ bị xóa mà không cần thông báo.


        Up ảnh cho tin của mình.


        Tin của môi giới, trung gian phải ghi rõ ngay trên tiêu đề tin. Sai quy định sẽ khóa nick vĩnh viễn.Nghiêm cấm:

    Không được đăng tải thông tin rao mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm


    Không đăng tải tin rao trái với đạo đức xã hội Việt Nam


    Không đăng tải sex, crack, hack, keylog, chính trị, tôn giáo…Quyền hạn của Thông tin giá:


    Thontingia.com sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao của khách hàng nếu như tin đăng rao vi phạm quy chế đăng tin


    Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Thongtingia.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.


    Thongtingia.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.


    Thongtingia.com không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng và người bán, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.


    Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.Các hình thức kỷ luật dành cho thành viên vi phạm:    Đăng ký nhiều nick đăng tin trên Thông tin giá: khóa vĩnh viễn các nick


    Spam tin, spam comment: khóa vĩnh viễn.


    Lừa đảo: khóa vĩnh viễn, tính chất nghiêm trọng, gây hậu quả nghiêm trọng sẽ thông báo cho các cơ quan pháp luật.IV. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên trên Thông tin giá


    Khái quát về chính sách:


        Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân quy định về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên trên www.thongtingia.com


    Thu thập thông tin cá nhân:


    Trong quá  trình cung cấp dịch vụ www.thongtingia.comsẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng ký như  sau:


        Thông tin cá nhân của thành viên khi  đăng ký trên www.thongtingia.com có thể bao gồm các thông tin sau : Tên, địa chỉ, điện thoại, fax, địa chỉ email, nick yahoo, tên công ty, địa chỉ công ty, chức vụ, bí danh, ngày tháng năm sinh, giới tính, số tài khoản Ngân hàng.


        Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ hay những tiện ích trên: Thông tin do thành viên đăng tin bán hàng, tham gia phản hồi tin bán hàng của thành viên khác trên www.thongtingia.com hoặc khi thành viên tham gia vào các chương trình điều tra, khảo sát của Ban quản trị www.thongtingia.com hoặc sử dụng dịch vụ chứng thực của www.thongtingia.com


        Thông tin thông số kỹ thuật của thiết bị đầu cuối … do người sử dụng truy cập vào www.thongtingia.com


            Để tăng thêm tính tiện dụng khi truy cập website, www.thongtingia.com có sử dụng công nghệ cùng các thiết bị kỹ thuật lưu lại địa chỉ IP, hay những thông số khác từ thiết bị sử dụng truy cập web với mục đích sẽ ghi nhớ những thông tin thành viên truy cập, để cung cấp, gợi ý tiêu dùng cho những lần truy cập sau, tăng thêm tính tiện dụng cho thành viên.


            Thông tin kỹ thuật của các thiết bị đầu cuối khi người sử dụng truy cập vào website, thông tin về phần mềm truy cập web, hệ điều hành, những trang tin đã truy cập, ngày tháng xem, những thông tin về sản phẩm dịch vụ do người truy cập đã tìm kiếm.


            Việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật nói trên sẽ được www.thongtingia.com đảm bảo tối đa việc tránh gây phiền hà cho thành viên khi sử dụng các dịch vụ trên www.thongtingia.com cũng như cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về vấn đề này.    Mục đích sử dụng:


        Các thông tin thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được www.thongtingia.comsử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:


            Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin cá nhân để đăng nhập vào hệ thống của www.thongtingia.com


            Dùng để giao dịch trong khi mua hàng hóa, dịch của người bán trên www.thongtingia.com như dùng để đặt dịch vụ, mua hàng hóa, gửi hàng hóa, thanh toán tiền sau khi mua hàng hóa, dịch vụ …


            Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên www.thongtingia.com.


                Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, tên đăng ký trên www.thongtingia.com


                Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào www.thongtingia.com, dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.


                Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.


                Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.


            Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên trên www.thontingia.com trong trường hợp thành viên quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu.


            Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc : công ty chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.


            Dùng để xác nhận việc chấp nhận các dịch vụ do www.thongtingia.com cung cấp như dịch vụ chứng thực, đăng ký thành viên chính thức trên www.thongtingia.com


            Dùng cung cấp thông tin cá nhân cho người bán theo mục 4 của chính sách này.    Sử dụng thông tin cá  nhân:


        www.thongtingia.com thực hiện việc sử dụng thông tin cá nhân của thành viên theo luật pháp của Việt Nam.


        Khi cung cấp dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân, thành viên đồng ý và xác nhận rằng www.thontingia.com có thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó cho bên thứ ba, và đương nhiên thành viên chấp nhận việc tiết lộ đó. Tuy nhiên, trong cam kết của Chúng tôi (không phải là nghĩa vụ), mọi Thông Tin Cá Nhân sẽ được giữ bí mật tối đa trừ các trường hợp tiết lộ theo quy định của pháp luật hoặc theo Quy định về Chính sách bí mật thông tin cá nhân của chúng tôi (Sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để thực hiện các mục đích nêu tại Mục 3 của chính sách này)


        Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của thành viên ở mức độ nhất định cho người bán, nhằm phục vụ việc giao dịch giữa thành viên và người bán, như khi thành viên đặt hàng, dịch vụ trên www.thontingia.com. Người bán hàng có thể sử dụng thông tin của thành viên để dùng trong phân tích xu hướng tiêu dùng, gửi thông tin để quảng cáo, hoặc nâng cấp dịch vụ của người bán. Công ty chúng tôi sẽ ràng buộc trách nhiệm của người bán trong việc tuân theo các quy định về bảo hộ thông tin cá nhân, và những chính sách sử dụng thông tin cá nhân trên www.thontingia.com Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo được 100% người bán thực hiện nghiêm túc chính sách trên, do vậy để biết rõ thông tin thành viên nên liên lạc với người bán.


    Xác nhận, chỉnh sửa thông tin cá nhân :


        Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm, xóa, hủy bỏ tài khoản của mình, yêu cầu công ty chúng tôi không cung cấp thông tin cho người bán trên www.thontingia.com


        Trong trường hợp thành viên không thể đăng nhập vào để xem thông tin của mình, thì thành viên tiến hành làm các thủ tục theo quy định của công ty chúng tôi để yêu cầu cấp lại thông tin về tài khoản. Tuy nhiên có những trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu này của thành viên. Trong trường hợp không đáp ứng được yêu cầu của thành viên, chúng tôi sẽ ngừng hoạt động tài khoản của thành viên.


        Công ty chúng tôi thường tiến hành backup, lưu dữ liệu đề phòng những trường hợp sự cố máy tính, do lỗi của con người, hay những sự cố mang tính khách quan, những dự liệu này sẽ cố định không thể thay đổi được.


    Hành vi ứng xử của thành viên:


        Thành viên sẽ nhận được một Tài Khoản và mật khẩu sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký trở thành Thành Viên của www.thongtingia.com. Thành viên có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và Tài Khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc Tài Khoản của mình. Thành viên đồng ý


        thông báo ngay cho www.thongtingia.com về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc Tài Khoản của mình hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật.


        Và bảo đảm rằng: luôn thoát khỏi Tài Khoản của mình sau mỗi lần sử dụng,


        Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định tại Mục này.


    Kết luận:


        Mọi thành viên tham gia vào việc đăng tin trên trang thông tin giá ( www.thongtingia.com) sẽ phải tuân thủ toàn bộ các nội dung trên và các quy định khác của Pháp luật Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 

 

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Thông tin giáBán máy hái chè chạy điện ắc quy,đeo người giá rẻ

Thông tin giáThảo dược quý: Chè Vằng

Thông tin giáQuy chế hệ thống rao vặt Thông Tin Giá. Com

Thông tin giáChè Khúc Bạch, chè Mỹ, Quy Linh cao - Hải Phòng.

Thông tin giáChè Vằng - Thuốc quý cho sản phụ

Thông tin giáQuy chế đăng tin rao vặt trên trang Thông Tin Giá. Com

Thông tin giáhọc nhanh CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM ( 1 tháng) quy chế mới

Thông tin giáQuy cách và đặc điểm của lưới che nắng cho cây trồng

Thông tin giáDạy nghề chế tác vàng bạc đá quý / Học nghề kim hoàn !!

Thông tin giáMáy hái chè chạy điện (ắc quy) SV230

...
Thông tin giá
Thông tin giá
Liên hệ mở Website liên kết  Website:raovatmienphi Offline
Mobile: 01295707777
Thành viên chưa xác thực
Các tin cùng chuyên mục
Mua sỉ cặp học sinh số lượng lớn tại Hà Nội
Liên hệ mở Website liên kết  Website:balotuixach Offline - Thanh Hóa
Đăng lúc 03:03 | 01-06-2020 - Phản hồi mới 09:28 | 11-06-2020

Liên hệ

105 xem / 2 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Quà tết 2020 - Balo Samsung
Liên hệ mở Website liên kết  Website:camelbagnet Offline - Bắc Ninh
Đăng lúc 15:28 | 20-12-2019

Liên hệ

496 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm

Liên hệ

609 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Quy trình niềng răng bao gồm những giai đoạn nào?
Thành viên chưa xác thực  linhntk Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 15:50 | 13-11-2018
297 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Tư vấn luật: Thanh toán bảo hiểm y tế
Thành viên chưa xác thực  baobao123 Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 11:07 | 06-11-2018
294 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Bán bông gòn trang trí noel giá rẻ
Thành viên chưa xác thực  quynhhuynh1234567 Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 05:51 | 18-10-2018
461 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Xử lí sự cố khi bơm ben xe nâng tay bơm không lên
Thành viên chưa xác thực  xenanghoangminh Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 10:17 | 13-10-2018

Liên hệ

446 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
1107 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn
Thành viên chưa xác thực  ctcpgdhg Offline - An Giang
Đăng lúc 10:33 | 04-07-2018
428 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm mocha
Thành viên chưa xác thực  myphammocha Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 22:49 | 01-07-2018
936 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Giảm Cân - Tan Mỡ Bụng (Không sử dụng THUỐC)
Thành viên chưa xác thực  ducaffiliate Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 15:41 | 22-06-2018
1004 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng túi chườm
Thành viên chưa xác thực  khoa6996 Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 16:04 | 18-06-2018

Liên hệ

1166 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Mua bán loa chính hãng, giá rẻ
Thành viên chưa xác thực  voxuanthinha4 Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 10:31 | 23-05-2018

Liên hệ

1477 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Sản xuất bán buôn, lẻ balo học sinh ở Hà Nội B627
Liên hệ mở Website liên kết  Website:camelbag Offline - Hà Nội
Đăng lúc 10:37 | 12-04-2018 - Phản hồi mới 12:11 | 12-04-2018
3942 xem / 1 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
2922 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Balo mầm non, học sinh tiểu học B218
Liên hệ mở Website liên kết  Website:camelbag Offline - Hà Nội
Đăng lúc 10:35 | 30-03-2018
3680 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Dịch vụ seo từ khóa google uy tín tại tphcm ?
Thành viên chưa xác thực  thanhbaphai Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 15:03 | 29-03-2018
2334 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Sản xuất vali nhựa dẻo, khóa sập size 20,24,28
Liên hệ mở Website liên kết  Website:camelbag Offline - Hà Nội
Đăng lúc 15:13 | 17-03-2018 - Phản hồi mới 10:47 | 14-07-2018

Giá: 2.800.000VNĐ

4865 xem / 3 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Giới thiệu các cách nạp tiền Viettel cho di động
Thành viên chưa xác thực  odoruchien Offline - Hà Nội
Đăng lúc 16:58 | 14-03-2018
3458 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
7 bài thuốc trị tóc bạc sớm hiệu quả
Thành viên chưa xác thực  blogca Offline - Hà Nội
Đăng lúc 00:29 | 13-03-2018
3400 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Xem tất cả