• Danh mục
  • Hỗ trợ
    • Thời gian: 8h30 - 12h và 13h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 - 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com
    • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!
Thông tin giá

Chính sách bảo vệ thông tin trên web rao vặt TTG

Liên hệ mở Website liên kết  Website:raovatmienphi Offline - Đà Nẵng - 07:24 | 11-12-2012 - 18053 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Nội dung
Chính sách bảo vệ thông tin trên web rao vặt TTG  -  Quy chế bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên website rao vặt miễn phí Thông Tin Giá. Com

 

 

 

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của thành viên trên

website rao vặt miễn phí Thông tin giá. Com

 

 

Thông tin giá

 

 |
Thông tin chung

1. Khái quát về chính sách:

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân quy định về việc bảo mật và sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên trên  web rao vặt miễn phí Thongtingia.com

2. Thu thập thông tin cá nhân:

Trong quá  trình cung cấp dịch vụ rao vặt miễn phí Thongtingia.com sẽ nhận được thông tin của các thành viên khi đăng ký như  sau:

2.1 Thông tin cá nhân của thành viên khi  đăng ký trên Thongtingia.com có thể bao gồm các thông tin sau : Tên, địa chỉ, điện thoại, fax, địa chỉ email, nick yahoo, tên công ty, địa chỉ công ty, chức vụ, bí danh, ngày tháng năm sinh, giới tính, số tài khoản Ngân hàng.

2.2 Thông tin nhận được khi thành viên sử dụng dịch vụ hay những tiện ích trên Thongtingia.com: Thông tin do thành viên đăng tin bán hàng, tham gia phản hồi tin bán hàng của thành viên khác trên Thongtingia.com hoặc khi thành viên tham gia vào các chương trình điều tra, khảo sát của Ban quản trị Thongtingia.com hoặc sử dụng dịch vụ chứng thực của Thongtingia.com

2.3 Thông tin thông số kỹ thuật của thiết bị đầu cuối … do người sử dụng truy cập vào Thongtingia.com

- Để tăng thêm tính tiện dụng khi truy cập website, Thongtingia.com có sử dụng công nghệ cùng các thiết bị kỹ thuật lưu lại địa chỉ IP, hay những thông số khác từ thiết bị sử dụng truy cập web với mục đích sẽ ghi nhớ những thông tin thành viên truy cập, để cung cấp, gợi ý tiêu dùng cho những lần truy cập sau, tăng thêm tính tiện dụng cho thành viên.

 

- Thông tin kỹ thuật của các thiết bị đầu cuối khi người sử dụng truy cập vào website, thông tin về phần mềm truy cập web, hệ điều hành, những trang tin đã truy cập, ngày tháng xem, những thông tin về sản phẩm dịch vụ do người truy cập đã tìm kiếm.


- Việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật nói trên sẽ được  web rao vặt miễn phí Thongtingia.com đảm bảo tối đa việc tránh gây phiền hà cho thành viên khi sử dụng các dịch vụ trên Thongtingia.com cũng như cam kết tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật về vấn đề này.

3. Mục đích sử dụng:

Các thông tin thông tin cá nhân của các thành viên, có thể được web rao vặt miễn phí Thongtingia.com sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

3.1 Sử dụng để xác nhận thành viên khi thành viên dùng thông tin cá nhân để đăng nhập vào hệ thống của Thongtingia.com

3.2 Dùng để giao dịch trong khi mua hàng hóa, dịch của người bán trênThongtingia .com như dùng để đặt dịch vụ, mua hàng hóa, gửi hàng hóa, thanh toán tiền sau khi mua hàng hóa, dịch vụ ….

3.3 Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên Thongtingia.com:

- Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email, tên đăng ký trên Thongtingia.com


- Dùng để cá nhân hóa nội dung mỗi khi khách hàng truy cập vào Thongtingia.com, dựa theo giới tính, tuổi, nơi sinh sống, sở thích, lịch sử mua hàng, trang web thành viên đã xem.
   

- Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.


- Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.


- Dùng để khôi phục lại tài khoản của thành viên trên Thontingia.com trong trường hợp thành viên quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu

3.4 Dùng để trả lời khi thành viên thắc mắc : công ty chúng tôi sẽ trả lời thành viên bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.

3.5 Dùng để xác nhận việc chấp nhận các dịch vụ do Thongtingia.com cung cấp như dịch vụ chứng thực, đăng ký thành viên chính thức trên Thongtingia.com

3.6 Dùng cung cấp thông tin cá nhân cho người bán theo mục 4 của chính sách này.

4. Sử dụng thông tin cá  nhân:

4.1 Thongtingia.com thực hiện việc sử dụng thông tin cá nhân của thành viên theo luật pháp của Việt Nam.

4.2 Khi cung cấp dữ liệu đăng ký và các thông tin khác về bản thân, thành viên đồng ý và xác nhận rằng Thontingia.com có thể sử dụng hoặc tiết lộ thông tin đó cho bên thứ ba, và đương nhiên thành viên chấp nhận việc tiết lộ đó. Tuy nhiên, trong cam kết của Chúng tôi (không phải là nghĩa vụ), mọi Thông Tin Cá Nhân sẽ được giữ bí mật tối đa trừ các trường hợp tiết lộ theo quy định của pháp luật hoặc theo Quy định về Chính sách bí mật thông tin cá nhân của chúng tôi (Sử dụng thông tin cá nhân của thành viên để thực hiện các mục đích nêu tại Mục 3 của chính sách này)

4.3 Công ty chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cá nhân của thành viên ở mức độ nhất định cho người bán, nhằm phục vụ việc giao dịch giữa thành viên và người bán, như khi thành viên đặt hàng, dịch vụ trên . Thontingia.com. Người bán hàng có thể sử dụng thông tin của thành viên để dùng trong phân tích xu hướng tiêu dùng, gửi thông tin để quảng cáo, hoặc nâng cấp dịch vụ của người bán. Công ty chúng tôi sẽ ràng buộc trách nhiệm của người bán trong việc tuân theo các quy định về bảo hộ thông tin cá nhân, và những chính sách sử dụng thông tin cá nhân trên Thontingia.com Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo được 100% người bán thực hiện nghiêm túc chính sách trên, do vậy để biết rõ thông tin thành viên nên liên lạc với người bán.

5. Xác nhận, chỉnh sửa thông tin cá nhân :

5.1 Thành viên có thể xác nhận, chỉnh sửa, thêm, xóa, hủy bỏ tài khoản của mình, yêu cầu công ty chúng tôi không cung cấp thông tin cho người bán trên Thontingia.com

5.2 Trong trường hợp thành viên không thể đăng nhập vào để xem thông tin của mình, thì thành viên tiến hành làm các thủ tục theo quy định của công ty chúng tôi để yêu cầu cấp lại thông tin về tài khoản. Tuy nhiên có những trường hợp chúng tôi không thể đáp ứng được yêu cầu này của thành viên. Trong trường hợp không đáp ứng được yêu cầu của thành viên, chúng tôi sẽ ngừng hoạt động tài khoản của thành viên.

5.3 Công ty chúng tôi thường tiến hành backup, lưu dữ liệu đề phòng những trường hợp sự cố máy tính, do lỗi của con người, hay những sự cố mang tính khách quan, những dự liệu này sẽ cố định không thể thay đổi được.

6. Hành vi ứng xử của thành viên:

Thành viên sẽ nhận được một Tài Khoản và mật khẩu sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký trở thành Thành Viên của Thongtingia.com. Thành viên có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và Tài Khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc Tài Khoản của mình. Thành viên đồng ý

Thông báo ngay cho Thontingia.com về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc Tài Khoản của mình hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật.Và bảo đảm rằng: luôn thoát khỏi Tài Khoản của mình sau mỗi lần sử dụng,

Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ quy định tại Mục này.

 

Xin chân thành cám ơn!

 

BQT

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Thông tin giáChung cư mini xuân đỉnh giá rẻ nhất, chính sách tốt nhất

Thông tin giáCác chính sách ưu đãi khách hàng từ Văn phòng phẩm Minh Anh

Thông tin giáBán nhà đúc 1 tấm,sạch sẽ( 4x11m)sổ hồng chính chủ,

Thông tin giáĐại lý bán buôn bán lẻ các loại máy đóng sách chính hãng

Thông tin giáCăn Hộ độc đáo nhất về thiết kế & chính sách (Đà Nẵng)

Thông tin giáNhà cung cấp máy đóng sách chính hãng uy tín tại Hà Nội

Thông tin giáCăn Hộ độc đáo nhất về thiết kế & chính sách (Đà Nẵng)

Thông tin giáChính sách nạp đổi thẻ tối ưu của Gamebank

Thông tin giáChính sách ưu đãi cho các tiệm rửa xe máy - ô tô đầu năm

Thông tin giáSắp mở bán căn hộ Parc Spring 2 với nhiều chính sách ưu đãi

...
Thông tin giá
Thông tin giá
Liên hệ mở Website liên kết  Website:raovatmienphi Offline
Mobile: 01295707777
Thành viên chưa xác thực
Các tin cùng chuyên mục
Quà tết 2020 - Balo Samsung
Liên hệ mở Website liên kết  Website:camelbagnet Offline - Bắc Ninh
Đăng lúc 15:28 | 20-12-2019

Liên hệ

116 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm

Liên hệ

196 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Quy trình niềng răng bao gồm những giai đoạn nào?
Thành viên chưa xác thực  linhntk Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 15:50 | 13-11-2018
203 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Tư vấn luật: Thanh toán bảo hiểm y tế
Thành viên chưa xác thực  baobao123 Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 11:07 | 06-11-2018
231 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Bán bông gòn trang trí noel giá rẻ
Thành viên chưa xác thực  quynhhuynh1234567 Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 05:51 | 18-10-2018
378 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Xử lí sự cố khi bơm ben xe nâng tay bơm không lên
Thành viên chưa xác thực  xenanghoangminh Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 10:17 | 13-10-2018

Liên hệ

408 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
1054 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn
Thành viên chưa xác thực  ctcpgdhg Offline - An Giang
Đăng lúc 10:33 | 04-07-2018
338 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
tuyển cộng tác viên bán mỹ phẩm mocha
Thành viên chưa xác thực  myphammocha Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 22:49 | 01-07-2018
880 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Giảm Cân - Tan Mỡ Bụng (Không sử dụng THUỐC)
Thành viên chưa xác thực  ducaffiliate Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 15:41 | 22-06-2018
949 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Hướng dẫn sử dụng túi chườm
Thành viên chưa xác thực  khoa6996 Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 16:04 | 18-06-2018

Liên hệ

1108 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Mua bán loa chính hãng, giá rẻ
Thành viên chưa xác thực  voxuanthinha4 Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 10:31 | 23-05-2018

Liên hệ

1370 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Sản xuất bán buôn, lẻ balo học sinh ở Hà Nội B627
Liên hệ mở Website liên kết  Website:camelbag Offline - Hà Nội
Đăng lúc 10:37 | 12-04-2018 - Phản hồi mới 12:11 | 12-04-2018
3620 xem / 1 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
2862 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Balo mầm non, học sinh tiểu học B218
Liên hệ mở Website liên kết  Website:camelbag Offline - Hà Nội
Đăng lúc 10:35 | 30-03-2018
3416 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Dịch vụ seo từ khóa google uy tín tại tphcm ?
Thành viên chưa xác thực  thanhbaphai Offline - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 15:03 | 29-03-2018
2279 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Sản xuất vali nhựa dẻo, khóa sập size 20,24,28
Liên hệ mở Website liên kết  Website:camelbag Offline - Hà Nội
Đăng lúc 15:13 | 17-03-2018 - Phản hồi mới 10:47 | 14-07-2018

Giá: 2.800.000VNĐ

4655 xem / 3 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Giới thiệu các cách nạp tiền Viettel cho di động
Thành viên chưa xác thực  odoruchien Offline - Hà Nội
Đăng lúc 16:58 | 14-03-2018
3400 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
7 bài thuốc trị tóc bạc sớm hiệu quả
Thành viên chưa xác thực  blogca Offline - Hà Nội
Đăng lúc 00:29 | 13-03-2018
3333 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Công ty vali GioXaVi Hoàng Ngân Hà Nội
Liên hệ mở Website liên kết  Website:camelbag Offline - Hà Nội
Đăng lúc 16:02 | 12-03-2018
4567 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Xem tất cả