• Danh mục
  • Hỗ trợ
    • Thời gian: 8h30 - 12h và 13h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 - 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com
    • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!
  • Đăng ký để đăng tin miễn phí
  • |
  • Đăng nhập
Thông tin giá

Vé máy bay khứ hồi giá rẻ đi Quy Nhơn

Liên hệ

Thành viên chưa xác thực  vemaybaycuatui Offline - Hà Nội - 15:02 | 18-05-2018 - 3020 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Nội dung
Vé máy bay khứ hồi giá rẻ đi Quy Nhơn  -  ve may bay, vé máy bay

VÉ MÁY BAY ĐI QUY NHƠN

 

 

 

Quy Nhơn là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bình Định, và là một trong 8 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn là đất của người Chăm-pa.Thành phố Quy Nhơn nằm ở phía đông nam của tỉnh Bình Định, phía đông là biển Đông, phía tây giáp huyện Tuy Phước, phía bắc giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía nam giáp thị xã sông cầu của tỉnh Phú Yên.Quy Nhơn có nhiều thế đất khác nhau, đa dạng về cảnh quan địa lý như núi rừng, gò đồi, đồng ruộng, ruộng muối, bãi, đầm, hồ, sông ngòi, biển, bán đảo và đảo. Bờ biển Quy Nhơn dài 42 km, diện tích đầm, hồ nước lợ lớn, tài nguyên sinh vật biển phong phú, có nhiều loại đặc sản quý, có giá trị kinh tế cao... Các ngành kinh tế chính của thành phố gồm công nghiệp, thương mại, xuất nhập khẩu, dịch vụ cảng biển, nuôi và khai thác thuỷ hải sản, du lịch. Vừa mở thêm khu kinh tế Nhơn Hội.

Quy Nhơn được hình thành từ rất sớm thuộc vùng đất đàng trong xứ Thuận Quảng: cách đây trên 400 năm đã xuất hiện phủ Quy Nhơn. Mảnh đất này đã có lịch sử hình thành phát triển cùng với nền văn hoá Chămpa từ thế kỷ 11, dưới triều đại nhà Tây Sơn và cảng Thị Nại từ đầu thế kỷ 18.
Do vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, xã hội và tác động sự phát triển của nền công nghiệp phương Tây vào thế kỷ 19 làm cho diện mạo Quy Nhơn thay da đổi thịt. Ngày 20/10/1898, vua Thành Thái ra Chỉ dụ thành lập thị xã Quy Nhơn, đô thị tỉnh lỵ, là một trong những đô thị hoạt động thương mại với nước ngoài khá sầm uất lúc bây giờ.

Hiện nay đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng vé máy bay đi các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Đức, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Thụy Điển, Lào, Campuchia, Australia, Hồng Kông…Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, hiện công ty chúng tôi đang phát triển hệ thống đại lý vé máy bay quốc tế giá rẻ trên tàn quốc. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại vé máy bay  dưới nhiều hình thức như:
     - Bán vé máy bay qua mạng.
     - Bán vé máy bay online.
     - Bán vé máy bay trực tuyến.

Đến với vemaybaycuatui.com khách hàng không phải mất nhiều thời gian và chi phí mà vẫn có thể mua được những tấm vé máy bay quốc tế chính hãng, chất lượng cao.Nhằm đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đại lý vé máy bay giá rẻ của vemaybaycuatui.com có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng như:
     - Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
     - Giảm giá vé cho vé đoàn.
     - Giao vé tận nơi đối với các khách hàng trong khu vực nội thành.

Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn được  chúng tôi cung cấp liên tục cho quý khách hàng trong khoảng thời gian hãng đưa ra vé khuyến mại. Chúng tôi cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất giành cho khách hàng, để khách hàng cảm thấy được thật sự thoải mái nhất khi đến với chúng tôi, đến với vemaybaycuatui.com

- Với chặng bay đi Quy Nhơn được cung cấp hiện tại là duy nhất của hãng hàng không Viet Nam Airlines với 2 chiều bay là Hà Nội đi Quy Nhơn và Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn

+ Với khách hàng đi Quy Nhơn từ Hà Nội thì sẽ xuất phát từ sân bay Nội Bài :
- VN 1621 : Hà Nội 06h00 --> Quy Nhơn 07h40 giá vé khuyến mại là 940.000VND

- VN 1620 : Quy Nhơn 08h30 --> Hà Nội 10h10 giá vé khuyến mại là 950.000VND đã bao gồm đầy đủ tiền thuế (số lượng và thời gian có hạn)

- Số lượng 1 ngày 1 chuyến

+ Với khách hàng đi Quy Nhơn từ Sài Gòn thì sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất :

- VN 1392 : Sài Gòn 06h40 --> Quy Nhơn 07h50

- VN 1396 : Sài Gòn 14h05 --> Quy Nhơn 15h30 giá vé khuyến mại là 1050.000VND đã bao gồm đầy đủ tiền thuế (số lượng và thời gian có hạn)

- VN 1393 : Quy Nhơn 08h40 --> Sài Gòn 09h50

- VN 1397 : Quy Nhơn 16h45 --> Sài Gòn 17h55 giá vé khuyến mại là 1040.000VND đã bao gồm đầy đủ tiền thuế (số lượng và thời gian có hạn)

- Số lượng 1 ngày 2 chuyến

Khi khách hàng nhận vé phải kiểm tra lại giờ bay và giờ đáp, ngày giờ bay cho phù hợp với những điều mình muốn, tránh nhầm lẫn đáng tiếc mà có thể do chính khách hàng mà ko nhận ra. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp, khách gọi đến phòng vé cho ngày bay là ngày âm lịch, nhưng ko hề báo với b