• Danh mục
 • Hỗ trợ
  • Thời gian: 8h30 - 12h và 13h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 - 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com
  • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!
 • Đăng ký để đăng tin miễn phí
 • |
 • Đăng nhập
Thông tin giá

Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên Toàn Quốc

Thành viên chưa xác thực  minhnguyenhai Online - Hà Nội - 12:09 | 12-10-2018 - 354 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Nội dung
Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên Toàn Quốc  -  Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên Toàn Quốc

Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên Toàn Quốc


Ở việt nam các sản phẩm khóa vân tay cao cấp thông minh đã thường xuyên có mặt trong các dự án chung cư,khách sạn ,căn hộ cao cấp,...và nó thật sự bùng nổ,trở thành xu hướng chung của người tiêu dùng đã,đang và sắp ở chung cư năm 2018 trên thị trường việt nam.trong cuộc sống thường ngày,các bạn có thể bắt gặp được các hệ thống an ninh như camera hay những chiếc ổ khóa mã số két sắt,khóa dây có mã số,...chính vì vậy mà khóa vân tay giá rẻ ra đời,là thành tựu khoa học hiện đại thông minh,bảo mật cao cho người sử dụng.


chính vì vậy,công nghệ sáng tạo những chiếc khóa an toàn chưa bao giờ dừng lại.khóa cửa bằng thẻ từ hay còn gọi là khoa tu an ninh thông minh là dòng khóa được áp dụng công nghệ tiên tiến vào cơ chế vận hành,thay thế cho việc dùng chìa khóa kim loại để mở như ở khóa cơ truyền thống.cửa thẻ từ có thể được lắp đặt cho hộ gia đình và văn phòng doanh nghiệp,cơ quan hành chính.


khoa tu cua vao ra thì không hề có cơ hội cho kẻ gian sao chép chìa khóa để đột nhập vào nhà bạn được.kỹ thuật mật mã,thẻ từ và lấy dấu vân tay trên màn hình cảm ứng cho phép bạn một thao tác đơn giản hơn khi mở cửa.nếu bạn quên mang theo thẻ từ để mở cửa,bạn có thể dùng dấu vân tay đã đăng ký trên hệ thống từ trước để mở khóa.hoặc không thì bạn có thể mở bằng mã số trên bàn phím.sẽ không có một ai có thể sao lưu dấu vân tay của các thành viên trong gia đình để làm giả và mở cửa được.vì vậy thiết bị cửa thẻ từ này chỉ chấp nhận cơ thể sống.


Mặc dù chi phí để có một chiếc khoa cua the tu có cao hơn so với khóa thường nhưng những gì nó mang lại là cực kì hợp lí. Ví dụ như :


 1. Tính năng cảnh báo cháy nổ và tiết kiệm điện.

 2. Khả năng bảo mật, an ninh của khoa cua tu cũng cao hơn.

 3. Sử dụng mã số đã được nhớ sẵn.

 4. Dùng thẻ từ đặt sẵn trong ví.

 5. Bấm nút trên bộ điều khiển từ xa hoặc kết nối điện thoại.

 6. Công nghệ chống làm giả vân tay mang đến an toàn gần ở mức tuyệt đối.

 7. Giới hạn lần mở khóa nếu nhầm vân tay, khóa sẽ tự động bật chức năng bảo vệ.

 8. Thông báo đến chủ nhà khi có hành động cố tình mở khóa: do thiết kế bảo đảm an toàn gần như tuyệt đối vì vậy khả năng phá khóa là không thể.


phụ kiện khóa từ hà nội là một cách để thay thế chìa khóa hay để thêm các tính năng tự động như khóa hoặc mở khóa từ xa,mở khóa bằng vân tay,mật mã,thẻ từ,...loại cơ bản nhất của khóa điện từ là một dau doc the tu.một điện nam châm lớn được gắn trên khung cửa và một phần còn lại tương ứng được gắn trên cửa.khi các nam châm được cung cấp và cánh cửa được đóng lại.


he thong kiem soat ra vao: máy quét thẻ từ gồm 2 bộ phận chính là bộ khóa được gắn đầu đọc và thẻ từ. Thẻ từ cũng giống như chìa khóa nhưng điểm khác là bạn không phải cho vào ổ mà chỉ cần quẹt qua đầu đọc. Sau vài giây cửa sẽ mở. Ưu điểm của loại kiểm soát truy cập này đó là khả năng phân quyền và kiểm soát. Bạn có thể cài đặt mỗi thẻ có chức năng khác nhau (ví dụ  thẻ chỉ mở được cửa ở tầng 1, thẻ chỉ mở được tầng 2, hoặc thẻ có thể mở tất cả các phòng). Hơn nữa, người quản lý có thể xóa thẻ khỏi hệ thống khi cần thiết. Nhờ vậy mà khóa thẻ từ thường được sử dụng trong khách sạn cao cấp.


Với những lưu ý trên, bạn sẽ biết cách chọn lựa khóa cho không gian của mình để đảm bảo phù hợp, an toàn và sang trọng nhất. Thiết bị cua khoa tu đã mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất là cho ra đời hệ thống khóa vân tay cửa kính thông minh mang thương hiệu ZKS-GW1.


- Bạn sẽ không phải dùng đến chìa khóa nữa, truy cập hoàn toàn bằng vân tay hoặc thẻ từ

-