• Danh mục
  • Hỗ trợ
    • Thời gian: 8h30 - 12h và 13h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 - 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com
    • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!
  • Đăng ký để đăng tin miễn phí
  • |
  • Đăng nhập
Thông tin giá

Bộ Sưu Tập Phim Chiến Tranh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Thành viên chưa xác thực  shopphimxua Offline - TP.Hồ Chí Minh - 16:20 | 20-07-2011 - 14096 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Nội dung
Bộ Sưu Tập Phim Chiến Tranh Hay Nhất Mọi Thời Đại  - 

Bạn nào mua thì liên hệ với mình : 0908 292 647 gặp An
Email : shopphimxua@yahoo.com
Địa Chỉ Mua Phim : 48/87 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5,TPHCM ( Gần cầu chữ Y )

Phim Giải Phóng Châu Âu(1968-1971)

Phụ Đề Tiếng Việt - Trọn Bộ 6 tập gồm 6DVD giá 120k
Phát hành: năm 1968-1971
Thể loại: chiến tranh
Quốc gia: Liên Xô, Đông Đức, Ba Lan, Ý, Nam Tư
Hãng Phim : Mosfilm
Ngôn ngữ: Nga
Thời gian: 445 phút
Giới Thiệu :

Iuri Ozerov đã xây dựng bộ phim truyện xác thực một cách kinh ngạc. Tham gia đóng bộ phim này là những người lính thực sự, những chiến sĩ lái máy bay lừng danh, toàn bộ kĩ thuật quân sự và khí tài hoàn toàn phù hợp với trang bị của Hồng quân Liên Xô trong thập kỉ 40. Kết cục của bộ phim – cuộc tấn công tòa nhà quốc hội Đức đã được quay ở ngoại ô Beclin, tại những di tích hoang tàn của cuộc chiến tranh mà tại thời điểm đó người ta còn bảo tồn được. Tuy nhiên, giá trị chủ yếu của bộ phim này không chỉ nằm trong tính xác thực của nó. “Trong vòng 30 năm lại đây, lịch sử phim ảnh thế giới chưa làm được bộ phim nào phân tích một cách nghiêm túc các sự kiện trong chiến tranh thế giới thứ hai như vậy”, — nhà phê bình điện ảnh Nga Đaniil Đonđurei nói: Bộ phim này hấp dẫn ở tầm nhìn về chiến tranh. Nó đồ sộ trong bất cứ chiều đo nào: đó là dung lượng của khuôn hình, là số lượng nhân vật, là tính chất đa tầng lớp của câu chuyện. Từ câu chuyện của binh lính và sĩ quan, đến các vị tướng soái, Stalin và Hitle… Đó là những ưu điểm của bộ phim. Nó lôi cuốn và khiến người ta say mê, bởi đã kể về sự chiến thắng vĩ đại trong một cuộc chiến tranh vĩ đại.
Bộ phim gồm 6 tập bắt đầu với trận Kursk và kết thúc là trận Berlin.

Phim Tài Liệu kênh HBO - "Thế Chiến Thứ Hai"
Phim Tài Liệu Chiến Tranh Thế Giới Thứ Hai của HBO Sản Xuất Năm 2008
trọn bộ
6DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 120k
(Chú Ý: Phim Chỉ Thuyết Minh Tiếng Anh, Không Có Phụ Đề)Phim Mỹ - "
Đại Bàng Hạ Cánh (1976)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kĐại Bàng Hạ Cánh dựa the tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jack Higgins. Bộ phim quy tụ toàn những ngôi sao diễn viên hàng đầu, tiền Casxê chiếm một nữa ngân sách cho bộ phim.

Bộ viên kể về lính Đức tiến hành âm mưu táo bạo nhầm phá hủy lực lượng đồng minh bằng cách bắt cóc thủ tướng Anh Winston Churchill ở ngôi làng Norfolk. Một nhóm điệp viên Đức do Kurt Steiner chỉ huy, được ngầm chuyển tới Anh để thực hiện mưu đồ thâm độc. Người hầu cận của thủ tướng lại là một lính đánh thuê Ireland, do quân Đức gài vào, vì vậy quân Đức nhanh chóng đạt tới mục tiêu bắt cóc thủ tướng…. Bộ phim giống như” Cây cầu quá xa” và “ Ngày dài nhất”, là một trong những phim kinh điển về chiến tranh thế giới thứ 2 

Phim Mỹ - "The Big Red One (1980)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kBộ phim kể về hành trình vạn dặm của một tiểu đội thuộc sư đoàn bộ binh số 1 của Mỹ trong Đại chiến thế giới II. Dưới sự chỉ huy của một trung sỹ (Lee Marvin đóng), họ đã rời nước Mỹ tới Bắc Phi, sang Italy rồi đổ bộ xuống bãi biển Omaha của nước Pháp, mở màn chiến dịch Normandy lịch sử của quân Đồng minh. Bãi biển Omaha là nơi diễn ra trận đánh đẫm máu nhất trong chiến dịch Normandy, nhưng tiểu đội vẫn còn nguyên vẹn. Sau chiến dịch, họ lại rong ruổi khắp châu Âu và dừng chân tại Tiệp Khắc khi tham gia trận đánh giải phóng trại tập trung Falkenau. Trong hành trình hàng vạn cây số, những người lính trong tiểu đội đã hiểu được mức độ hủy diệt và sự vô nghĩa của chiến tranh. Họ không ngần ngại giúp đỡ thường dân những việc có thể làm, kể cả việc đỡ đẻ cho những người phụ nữ chẳng may trở dạ trên đường đi sơ tán.


"The Big Red One" là tên gọi khác của Quân đoàn bộ binh số 1 được thành lập năm 1917.

Phim Mỹ - "Eagles Over London (1969)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Không Có Phụ Đề
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Mỹ - "
The Dirty Dozen (1967)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kTháng 3 năm 1944, John Reisman (Lee Marvin), một đại tá Mỹ, được cấp trên giao một nhiệm vụ đặc biệt: Huấn luyện 12 binh sĩ bị kết án tù chung thân hoặc tử hình vì những tội danh khác nhau thành những sát thủ tinh nhuệ. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, họ sẽ được máy bay đưa tới một lâu đài tại Bretagne (Pháp) – nơi an dưỡng của những nhiều tướng lĩnh cao cấp của chế độ Quốc xã. Nhiệm vụ của 12 người là nhảy dù vào trong lâu đài và giết những sỹ quan chỉ huy của bọn Quốc xã. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ được ân xá.
The Dirty Dozen là bộ phim đạt doanh thu cao nhất thế giới trong năm 1967 và được đề cử tới 4 giải Oscar. Năm 2001, Viện Điện ảnh Mỹ đã xếp nó vào danh sách 100 bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Cũng giống như The Great Escape, bộ phim The Dirty Dozen hội tụ dàn diễn viên nặng ký của Hollywood. Phim kể về một thiếu tá quân đội Mỹ huấn luyện 12 tên tù can tội giết người để thi hành những cuộc ám sát các sĩ quan Đức. Phim có sự góp mặt của nam diễn viên John Cassavettes, người đã được nhận một đề cử giải Oscar, Telly Savalas, Charles Bronson và Jim Brown cùng với Donald Sutherland, Ernest Borgnine và Robert Ryan.
Được thực hiện bởi đạo diễn Robert Aldrich và kịch bản của Nunally Johnson và Lukas Heller, The Dirty Dozen đã trở thành một trong những chuẩn mực vàng cho những bộ phim với hình tượng người đàn ông high-octane.d

Phim Korea - "The Brotherhood Of War (2004)"
Phim Chiến Tranh của Korea - Phụ Đề Tiếng Việt
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kTaegukgi dựa trên bối cảnh thành phố Seoul vào năm 1950, hai anh em ruột Jin Tae và Jin Suk trong một gia đình lao động nghèo khó nhưng hết mực yêu thương đùm bọc lẫn nhau. Hàng ngày, Jin Tae làm công việc đánh bóng và sửa chữa giày cho khách để kiếm tiền phụ giúp gia đình và phụ trang trải việc ăn học cho cậu em Jin Suk với ước mơ được vào đại học. Quân miền Bắc tấn công, bắt đầu chiến tranh Triều Tiên. Jin Suk bị quân cảnh bắt đi lính. Jin Tae cũng tham gia quân đội Hàn Quốcchống quân Bắc Hàn để bảo bọc em mình cho Jin Suk còn có thể có cơ hội trở về nhà. Để thực hiện ý đồ ấy, Jin Tae luôn xung phong đi đầu nhận lãnh những nhiệm vụ nguy hiểm và lập được nhiều chiến công để tác động đến các sỹ quan chỉ huy cùng đồng đội cho em trai có thể được an toàn trở về nhà...

Chứng kiến cảnh quân Cộng sản Bắc Hàn sát hại dân chúng miền Nam, Jin Tae đã giết hại một người lính tù binh Bắc Hàn bị bắt, trước chiến tranh anh này đã từng là một người bạn thân của hai anh em.
Chiến tranh sắp kết thúc nhưng quân miền Bắc nhờ Chí nguyện quân Trung Hoa giúp đỡ mở đợt tấn công ồ ạt với quy mô lớn. Trong lúc này Yong Shin, người yêu của Jin Tae bị nhân dân quy kết cho là thân Cộng sản khi Seoul bị quân Bắc Hàn xâm chiếm. Yong Shin sau đó bị xử bắn.
Jin Tae sau đó bất mãn đã gia nhập quân đội Bắc Hàn và trở thành 1 anh hùng của họ.

LÀ phim chiến tranh cực hay của Hàn Quốc, cực kỳ thành công trên thị trường Hàn Quốc năm 2004 (hiên đang giữ kỷ lục về bộ phim Hàn Quốc ăn khách nhất trên thị trường Hàn Quốc trong mọi thời đại).

Phim Mỹ - "Bản Danh Sách SCHINDLER (1993)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
trọn bộ
2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40kSCHINDLER'S LIST( BẢN DANH SÁCH SCHINDLER)

Đạo diễn : Đạo diễn Steven Spielberg 
Diễn viên : Liam Neeson 
Sản xuất : Universal Pictures 
Kịch bản : Steven Zaillian 
Thể loại : Kinh điển 
Xuất bản : 1993 
Độ dài : 195 phút

Tháng 9/1939, không tuyên chiến, phát xít Đức tấn công nước láng giềng Ba Lan, mở màn cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai. Quân đội Ba Lan bị đánh bại sau một tháng giao chiến. Sau khi chiếm đóng Ba Lan, quân Đức dồn tất cả người Do Thái tại nước này vào các trại tập trung ở Krakow.Trong không khí hoảng loạn thời chiến tranh, không ít doanh nhân lại tìm thấy cơ hội làm ăn. Một trong số đó là Oskar Schindler (Liam Neeson), một doanh nhân người Đức gốc Tiệp Khắc. Ông tới Ba Lan với ý định ban đầu là thành lập một nhà máy để tận dụng nguồn lao động nô lệ của hàng triệu người Do Thái trong các trại tập trung ở Krakow. Bằng những khoản tiền hậu hĩnh và những món quà đắt giá, Schindler đã tạo được mối quan hệ tốt với những quan chức hàng đầu của Đức tại Krakow. Thậm chí ông còn được kết nạp vào đảng Quốc xã và trở thành bạn thân của Julian Scherner, người đứng đầu lực lượng cảnh sát và SS (mật vụ) của lực lượng chiếm đóng. Với những lợi thế đó, Schindler nhanh chóng được cấp giấy phép thành lập một nhà máy sản xuất đồ nấu bếp cho quân đội.

Nhưng đến lúc xây dựng xong nhà máy thì Schindler chẳng còn tiền để mua máy móc, thiết bị. Thông qua một kế toán của đảng Quốc xã tên là Itzhak Stern, ông bí mật gặp một số doanh nhân gốc Do Thái để hợp tác làm ăn. Theo sáng kiến của Schindler thì họ sẽ cho ông vay tiền để sản xuất. Đổi lại, ông sẽ cung cấp cho họ một phần sản phẩm để bán ngoài chợ đen. Trong thời điểm đó, đây là một hành động mạo hiểm, vì chính quyền chiếm đóng cấm người Đức quan hệ làm ăn với người Do Thái.

Đầu năm 1940, quân Đức bắt đầu xây dựng một trại lao động khổ sai khổng lồ Płaszów. Sau đó, lính phát xít dồn tất cả người Do Thái trong các trại tập trung ở Krakow vào trại lao động khổ sai và sẵn sàng bắn chết những ai không chịu đi hoặc không đủ sức đứng dậy. Chứng kiến cảnh bắn giết, Schindler cảm thương những người Do Thái và cắn rứt lương tâm. Tuy nhiên, giờ đây ông cũng phải đối mặt với khó khăn khi không còn công nhân làm việc trong nhà máy. Ông gặp viên sĩ quan phụ trách trại lao động khổ sai, thuyết phục tên này cho phép ông giữ lại những công nhân của mình bằng những món tiền đút lót. Viên sĩ quan đồng ý. Thế là, với giấy phép đặc biệt do hắn cấp, Schindler bắt đầu thực hiện kế hoạch tuyển mộ người Do Thái để che chở họ, mặc dù đa số họ không hề có kỹ năng gì có ích cho nhà máy của ông.

Phim Mỹ - "Three Kings (1999)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k

Nội dung chính:
Một nhóm lính Mỹ tìm hầm ngầm chứa vàng mà chính quyền Iraq lấy được từ Kuwait để mưu lợi riêng. Nhưng họ từ bỏ ý định khi chứng kiến những vụ thảm sát của quân đội Iraq.

Đó là thời điểm sau cuộc chiến vùng vịnh Persia và lực lượng Liên quân vừa ký thỏa thuận ngừng bắn với Iraq. Tại một căn cứ quân sự Mỹ trên sa mạc gần Kuwait, trung sĩ Troy Barlow (Mark Wahlberg) cùng hai binh nhất bắt được một nhóm binh sĩ Iraq. Khi lục soát những người này, họ tìm thấy một tấm bản đồ trong quần lót một sĩ quan. Linh tính mách bảo cho Troy biết rằng đó có thể là một tấm bản đồ quan trọng. Viên trung sĩ quyết định không báo cáo sự việc cho những chỉ huy cấp cao hơn mà đưa bản đồ cho thượng sĩ Elgin, một người bạn thân của anh.

Tin về việc tìm thấy một tấm bản đồ tuyệt mật của quân đội Iraq đến tai thiếu tá Archie Gates (George Clooney), chỉ huy lực lượng đặc nhiệm tại căn cứ. Archie sang lều của Troy và Elgin, thông báo rằng thứ mà họ tìm được có thể là tấm bản đồ về hầm ngầm bí mật của tổng thống Iraq Saddam Hussein tại Kuwait, nơi cất giấu hàng trăm tấn vàng mà quân Iraq cướp từ Kuwait. Troy cho rằng Archie không nên giao nộp tấm bản đồ cho cấp trên. Thay vào đó, cả nhóm sẽ tự đi tìm những kho báu. Archie đồng ý. Cả nhóm bắt đầu cuộc hành trình trong một chiếc xe bọc thép đa dụng.

Nhóm lính Mỹ giành quyền kiểm soát hầm ngầm mà không hề tốn một viên đạn nhờ lệnh ngừng bắn giữa Washington với chính quyền Baghdad. Trong hàng trăm thứ chiến lợi phẩm mà quân đội Iraq cướp được, họ tìm thấy rất nhiều hòm vàng. Nhưng khi chuẩn bị mang vàng đi thì họ phát hiện ra rằng có một đội quân thuộc lực lượng vệ binh cộng hòa Iraq đóng quân gần hầm ngầm. Thay vì bảo vệ hầm ngầm chứa vàng, nhóm quân này chỉ quan tâm tới việc bắt và giết những người từng cầm súng chống lại Saddam Hussein dưới sự hậu thuẫn của Liên quân. Theo thỏa thuận ngừng bắn giữa Liên quân với Iraq, lực lượng Liên quân không được tiếp tục hỗ trợ những người từng chống lại chính quyền Baghdad. Cảnh binh lính vệ binh cộng hòa Iraq bắn giết những du kích không có vũ khí khiến Archie và Troy cảm thấy day dứt. Họ quyết định bỏ vàng lại để cứu những tù nhân. Những người lính tham của nhưng giàu lòng trắc ẩn sẽ làm gì trước một lực lượng vệ binh cộng hòa hùng hậu?

Phim Mỹ - "Định Mệnh (2009)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
trọn bộ
2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40kVào năm đầu tiên khi Đức Quốc Xã chiếm đóng nước Pháp, Shosanna Dreyfus (Melanie Laurent) đã chứng kiến cảnh gia đình mình bị hành quyết trong tay đại tá quân đội Đức Hans Landa (Christoph Waltz). Shosanna đã khó khăn lắm mới trốn thoát được và đi đến Paris, thay đổi danh tanh, trở thành bà chủ và là người điều hành của một rạp chiếu bóng.
Tại một nơi khác ở Châu Âu, trung úy Aldo Raine (Brad Pitt) đã thành lập một nhóm binh lính Mỹ gốc Do Thái để tiến hành các cuộc đột kích bất ngờ trả đũa lại Đức Quốc Xã. Một thời gian sau kẻ thù gọi họ là “The Basterds”, đội quân của Raine kết hợp cùng một nữ diễn viên Đức kiêm điệp viên nằm vùng Bridget von Hammersmark (Diane Kruger) để thi hành một điệp vụ lật đổ những thủ lĩnh của Third Reich. Những số phận này sẽ gặp nhau tại rạp chiếu bóng nơi Shosanna đang làm chủ những kế hoạch cùng với kế hoạch phục thù riêng của cô bắt đầu được tiến hành…

Kết hợp các yếu tố giật gân và tuyên truyền chính trị một cách cân bằng, bộ phim Inglourious Basterds của đạo diễn Quentin Tarantino sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện lớn hơn cả hiện thực, ít người biết đến và mang đầy tính áp bức trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Phim Mỹ - "Trở Lại Sông Kwait (1988)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Không Có Phụ Đề
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k
(Bộ Phim Kể Về cuộc Giải Cứu Tù Binh Anh của Quân Đồng Minh Nổi Tiếng Nhất trong Lịch Sử vào tháng 6 năm 1945 giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh Thế Giới Thứ Hai)

Phim Mỹ - "Điệp Vụ Valkyrie (Ám Sát Hitler)(2008)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kDựa trên một câu chuyện có thật, với sự tham gia của ngôi sao Tom Cruise trong vai Đại tá Claus von Stauffenberg, Valkyrie là một bộ phim gay cấn, một biên niên sử xoay quanh kế hoạch ám sát tên bạo chúa bạo ngược nhất trong lịch sử loài người vô cùng táo bạo và mưu trí. 

Vốn là một quân nhân đầy lòng tự trọng, Đại tá Stauffenberg là một người trung thành, một người yêu nước nhưng phải cam tâm đứng nhìn ách thống trị tàn bạo và ác nghiệt của Hitler lên ngôi mà đỉnh cao nhất chính là cuộc Chiến tranh thế giới thứ II. Stauffenberg vẫn phục vụ trong quân đội, đồng thời hy vọng có một ai đó có thể ngăn chặn Hitler trước khi châu Âu và cả nước Đức diệt vong. Nhận thấy rằng thời gian không còn nhiều nữa, Stauffenberg quyết định tự mình ra tay.
Năm 1942, bước đầu tiên, Stauffenberg cố gắng thuyết phục các tướng lĩnh của lực lượng phía Đông đối đầu và lật đổ Hitler. Năm 1943, khi đang dưỡng thương, Stauffenberg tiếp tục gia nhập đội quân Kháng chiến nước Đức, một tổ chức từ lâu đã có tiếng chống lại Hitler. Một chiến lược khôn ngoan được vạch ra, đó là sẽ dùng chính kế hoạch khẩn cấp mang tên Valkyrie do Hitler thiết kế nên để bình định lại chính phủ và tước đoạt quyền lực cũng như chế độ cai trị mà tên bạo chúa đã lập nên. Tổ chức bí mật lên kế hoạch ám sát Hitler cũng như lật đổ hoàn toàn chính phủ phát xít của hắn.

Và khi mà tương lai của toàn thế giới, số phận của hàng triệu nhân loại, mạng sống của vợ và các con bị treo trên mành chuông, Stauffenberg bị đẩy vào thế phải trực tiếp ra tay trừ khử tên bạo chúa Hitler.

Phim Mỹ - "
Người Lính Và Vị Thánh (2003)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kSaints and Soldiers (2003) mở đầu bằng cảnh quân đội Mỹ đào lên giữa cánh đồng tuyết xác chết của khoảng 90 binh lính, những người tù (không có vũ trang) đã bị quân Đức rả súng giết chết vào ngày 17 tháng 12 năm 1944. Đây là một sự kiện có thật, được lịch sử gọi là Malmedy massacre (Cuộc thảm sát ở làng Malmedy). Bên dưới là ảnh chụp tư liệu của sự kiện Malmedy massacre.Trong phim, người ta dựng lại cảnh này khá chính xác. Theo lịch sử ghi nhận, không một ai biết lý do dẫn đến phát súng đầu tiên từ một sĩ quan người Đức trong cuộc thảm sát cả. Ở phim, họ để một anh lính Mỹ hoảng hốt bỏ chạy khỏi hàng ngũ những người tù đang bị khám xét, rồi bị quân Đức bắn chết. Kế đó thì tình trạng hoảng loạn xảy ra, và chung cuộc là gần như toàn bộ tù nhân đều ngã xuống, trừ 4 người.

Câu chuyện phim chính là kể lại cuộc hành trình của 4 người lính Mỹ (sĩ quan Gunderson, lính cứu thương Gould, tay thiện xạ Nathan-biệt danh Deacon- và binh nhì Shirley); sau này họ cứu thêm một phi công hoàng gia Anh (sĩ quan Winley). Năm người lính với xuất thân khác nhau, vị trí khác nhau, tính cách khác nhau, niềm tin khác nhau nhưng đã cùng sát cánh bên nhau cho đến hơi thở cuối cùng; vì họ có cùng một mục đích: phải về được doanh trại Mỹ gần nhất để thông báo một tin tức mật, tin tức này có thể cứu sống cả vạn quân nhân khác. Từ ánh mắt ban đầu, Gould và Deacon đã là người ở hai tuyến cảm quan hoàn toàn khác nhau. Mọi thứ về họ, suy nghĩ, quan niệm, tính cách, đều đối lập. Điều này thể hiện ở vài đoạn đối thoại giữa hai nhân vật mà mình rất thích.
Điều mình ấn tượng, chính là chuyện hai con người đối lập như thế nhưng vẫn biết bỏ qua cảm giác cá nhân để quan tâm và bảo vệ nhau trên trận chiến. Mình nghĩ, đó là vẻ đẹp của tình đồng đội.
À, điều nữa, hẳn đây là bộ phim chiến tranh đầu tiên mà mình xem, đạo diễn không trực tiếp chọn lựa chiến tuyến (hình ảnh quân Đức được tái hiện như những người lính rất bình thường), không phiến diện phán xét sự việc đúng sai ngay lập tức và cũng không đề cao chủ nghĩa anh hùng vô lý.

Phim Nhật - "For Those We Love (2007)"
Phim Chiến Tranh của Nhật - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40kPhim Tài Liệu của Mỹ - "Combat Việt Nam (1997)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
3DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 60kTrọn Bộ Gồm 6 Tập :

1. Combat Vietnam : Cuộc chiến của trực thăng - The Chopper War
2. Combat Vietnam " Không Lực tại Khe Sanh - Airpower at the Khe Sanh
3. Combat Vietnam : Thủy Quân trong chiến tranh - The Navy At War
4. Combat Vietnam : Tank attack - Xe Tăng đột kích
5. Combat Vietnam : Jungle warfare - Xung đột trong rừng già
6. Combat Vietnam : Death on Dragon Mountain - Cái chết trên núi rồng.

Phim Mỹ - "When Trumpets Fade (1998)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k

Phim Nga - "Viên Đạn Cuối Cùng"
Phim Chiến Tranh của Nga - Không Có Phụ Đề
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Mỹ - "Hanover Street (1979)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kHọ vô tình gặp nhau ở góc phố ấy, giữa tiếng bom rền và những toà nhà đổ nát trong không khí chiến tranh thế giới thứ II, rồi vội vã yêu nhau ngay từ những câu bông đùa đầu tiên. David Hallora, chàng phi công ương ngạnh cũng đã nhận ra trên tay nàng y tá Margaret đã đeo nhẫn cưới. David không muốn đoái hoài, chàng vẫn hẹn sẽ quay lại góc phố Hanover để đợi, mặc cho Margeret thổn thức "Em không thể!!!"... Tuy nhiên, họ vẫn gặp nhau, cùng đi về miền quê mỗi khi David nghỉ phép, bởi dường như tình yêu có một sức mạnh và sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được.

Thế rồi định mệnh trớ trêu: David nhận nhiệm vụ đưa Paul vào lòng địch để lấy hồ sơ mật. Hai người đàn ông cùng chiến đấu, cùng mơ về người phụ nữ, kể cho nhau nghe về cô gái mình yêu mà không ngờ đó chỉ là một. Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, Margaret phải lựa chọn một trong hai người đàn ông: một là Paul Sellinger dám liều lĩnh lao vào cuộc chiến để chứng tỏ cho nàng thấy anh cũng là một kẻ mạo hiểm gan dạ, một là David Hallora mỗi lúc một chững chạc hơn để làm chỗ dựa vững chắc cho nàng...
Với một kết thúc hợp lý, Hanover Street mang một phong cách phim xưa với những lời thoại lãng mạn nên thơ, xem ra vẫn hay hơn những phim tình cảm hiện đại nhiều.

Phim Mỹ - "Sư Tử Trắng Sa Mạc (1981)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Không Có Phụ Đề
trọn bộ
2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40k

Đạo diễn: Moustapha Akkad 
Các diễn viên chính :
Anthony Quinn ... Omar Mukhtar
Oliver Reed ... Gen. Rodolfo Graziani
Irene Papas ... Mabrouka
Raf Vallone ... Colonel Diodiece
Rod Steiger ... Benito Mussolini

Đây là bộ phim chiến tranh do Libia hợp tác với Mỹ sản xuất. Bối cảnh phim bắt đầu vào năm 1929, cuộc khởi nghiã chống phát xít Ý của quân du kích Libia dưới sự lãnh đạo của giáo sĩ Omar Mukhtar (Anthony Quinn) đã kéo dài gần 20 năm. Để dập tắt cuộc nổi dậy, nhà độc tài Ý Benito Mussolini (Rod Steiger) quyết định bổ nhiệm tướng Rodolfo Graziani (Oliver Reed) làm người đứng đầu quân Ý tại Libia và ra lệnh tăng cường đàn áp. Cuộc chiến giữa phát xít Ý và quân du kích Libia cũng bước vào giai đoạn ác liệt nhất...

Đánh giá: Bộ phim với những trận đánh hoành tráng, ác liệt đã làm nổi bật tinh thần chiến đấu kiên cường bất khuất của quân du kích Libia và sự tàn bạo của phát xít Ý. Phim đã được chiếu trên tivi vào đầu những năm 90 với tên gọi ''Sư tử trắng sa mạc''

Phim Tài Liệu : Việt Nam Thiên Lịch Sử Truyền Hình (Thuyết Minh Tiếng Việt)
Trọn bộ 13 tập là 3DVD giá 60 000 (xem được trên tất cả đầu DVD thông dụng)Tạm biệt những bài học lịch sử khô khan, những mốc thời gian khó nhớ, bạn hãy thực sự tham gia vào lịch sử, qua những thước phim, cuộc phỏng vấn với những người thật, việc thật, địa điểm thật, trực quan và sinh động.

Thông qua bộ dvd này, bạn sẽ hiểu hơn Việt Nam, một đất nước nhỏ bé ở Đông Dương đã làm thế nào để chiến thắng đế quốc Mĩ hùng mạnh với tiềm lực quân sự và kinh tế số 1 thế giới lúc bấy giờ.

Hãy chứng tỏ rằng giới trẻ cũng quan tâm đến lịch sử, vấn đề không nằm ở chúng ta mà nằm ở phương pháp giảng dạy tẻ nhạt của nhà trường bằng cách học lịch sử chiến tranh Việt Nam qua bộ DVD này !!! 

+ 3 dvd Phim Màu với thuyết minh Tiếng Việt rõ ràng
+ Hình ảnh đẹp-Có kịch bản rõ ràng


Tập 1:Cội rễ của cuộc chiến.
Tập 2:Cuộc chiến tranh lần thứ nhất
Tập 3:Viên quan phong kiến của Mỹ
Tập 4:Tổng thống Johnson vào cuộc
Tập 5:Nước Mỹ chịu trách nhiệm
Tập 6:Kẻ thú của nước Mỹ
Tập 7:Tết mậu thân 1968
Tập 8:Việt Nam hoá chiến tranh
Tập 9:Campuchia và Lào
Tập 10:Hòa bình trong tầm tay
Tập 11:Cuộc chiến torng lòng nước Mỹ
Tập 12:Đoạn cuối con đường hầm
Tập 13 Di sản của chiến tranh

Phim tài liệu BBC - Hiroshima
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
Trọn bộ 2DVD giá 40 000 (xem được trên tất cả đầu DVD thông dụng)


Thảm kịch bom nguyên tử.
Việc Mỹ thả hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaky là một tai họa vô cùng khủng khiếp với người dân Nhật, là một sự cảnh tỉnh cho toàn thế giới về hiểm họa của vũ khí hạt nhân.Phim tài liệu của Mỹ - "BattleField Việt Nam "
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Việt
trọn bộ
6DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 120kBộ phim tài liệu Battlefield Vietnam ( Chiến trường Việt Nam) thuật lại cuộc chiến tranh Việt Nam ở thế kỷ XX. Trong phim có nhiều tài liệu quý kèm theo phân tích, bình luận, đánh giá dựa trên sự thật lịch sử. Cái này rất phù hợp để học sử Việt Nam giai đoạn Kháng chiến chống Mĩ, Pháp.
Toàn bộ film có 12 tập:
* Episode 01: Điện Biên Phủ - Sự kế thừa
* Episode 02: Cuộc chiến tranh không tuyên bố
* Episode 03: Chiến lược tìm và diệt
* Episode 04: Sự thử thách trong vùng tam giác sắt
* Episode 05: Đếm ngược thời gian tới Tết (1968)
* Episode 06: Cuộc nổi dậy năm 1968
* Episode 07: Chiến tranh ở khu phi quân sự
* Episode 08: Vây hãm tại Khe Sanh
* Episode 09: Cuộc chiến trên bầu trời
* Episode 10: Không ngừng không kích
* Episode 11: Hòa bình trong danh dự
* Episode 12: Sự sụp đổ của Sài Gòn


Phim Hồng Kông - "Mảnh Đạn Trong Đầu (1990)"
Phim Chiến Tranh của HongKong - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kBullet in the Head (1990)
Mảnh đạn trong đầu
Đạo diễn: John Woo
Diễn viên: Lương Triều Vĩ, Nhậm Đạt Hoa
Kịch bản: Janet Chun, Patrick Leung
Thể loại: Hành động, Tâm lý, Sử thi, Rùng rợn, Chiến tranh

Nội dung: Ben , Frank và Paul là 3 người bạn thân lâu năm. Trên đường đến dự đám cưới của Ben, Frank bị một băng đảng địa phương tấn công. Mặc dù anh vẫn sống sót nhưng Ben không chịu bỏ qua mọi chuyện. Sau bữa tiệc cưới, Ben tìm đến băng đảng này và vô tình giết chết một tên trong số bọn chúng. Chuyện trớ trêu xảy ra vào đúng đêm tân hôn. Bị truy lùng bởi cảnh sát và bọn xã hội đen, không còn cách nào khác, ba người bạn quyết định chạy trốn khỏi Hồng Kông và dừng lại ở thành phố Sài Gòn đang còn loạn lạc chiến tranh của Việt Nam. Bị cuốn vào cuộc chiến, bị bắt bởi tình nghi là Việt Cộng rồi sau đó lại bị chính Việt Cộng bắt, những ngày tháng khốn cùng này cũng chính là Lửa để thử thách tình bạn Vàng giữa họ…

Phim Mỹ - "Legionnaire (1998)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Không Có Phụ Đề
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k


Phim Đức - "Cross Of Iron (1977)"
Phim Chiến Tranh của Đức - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kPhim Đức - "Das Boot (Tàu Ngầm) (1981)"
Phim Chiến Tranh của Đức - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40k

Nội dung
Trong chiến tranh Thế giới II, tau ngầm đã trở thành một vũ khí lợi hại hòng tiêu diệt những hạm đội trên biển, tàu chở hàng của các nước thù địch . 

Das Boot là phim nói về chiếc tàu ngầm U2 do viên thuyền trưởng dày dạn kinh nghiệm (Jürgen Prochnow) điều khiển tiến ra khơi hòng sẽ lập chiến công vang dội . Và trên chuyến đi đó có một quan sát viên của Hải quân - Lieutenant Werner . Những tưởng sẽ là một chuyến đi nhớ đời và tự hào nhưng Lieutenant đã thấy nhiều vấn đề mà có lẽ những ai ở phía sau chiến tuyến sẽ không thể nào hiểu được thế nào là nỗi sợ hãi của chiến tranh...

Phim Nga - "Mệnh Lệnh Hành Động (2002)"

Phim Chiến Tranh của Nga - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k

Phim Mỹ - "No Man's Land"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k


Nội dung: Bộ phim xoay quanh cuộc chiến tranh sắc tộc của Nam Tư : người Serbia, Croatian và Bosnia....

Phim Mỹ - "The Beast Of War (1988)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kNội dung: Bộ phim nói về chiến tranh giữa Liên bang Xô viết và Afghanistan vào những năm 1979-1988.
Phim bắt đầu bằng cuộc càn quét của quân Liên Xô vào một ngôi làng của quân Mujahadeen (du kích Afghanistan) và sát hại nhiều người dân trong làng rồi thiêu rụi nó. Thiếu tá Daskal (George Dzundza thủ diễn) chỉ huy một xe tăng T-62 trên đường rút lui đã bị lạc trong một thung lũng không có đường ra. Để trả thù cho người anh bị Daskal cho xe tăng cán chết, Taj Khan (Steven Bauer) chỉ huy quân du kích truy đuổi xe tăng của Daskal. Trong tổ lái xe tăng ngoài Daskal còn có Koverchenko (Jason Patric), một sinh viên tình nguyện rời ghế nhà trường tham gia quân đội, Samad (Erick Avari), một người Cộng sản Afghan chiến đấu cho Liên Xô, và 2 phụ lái Golikov (Stephen Baldwin), Kaminski (Don Harvey).
Do nghi ngờ Samad phản bội, dẫn đường cho quân du kích truy đuổi nên Daskal đã giết Samad. Koverchenko tuyên bố sẽ đưa Daskal ra toà án binh nên Daskal ra lệnh trói Koverchenko lại rồi cài mìn lên người Koverchenko, sau đó bỏ mặc anh trong hoang mạc.
Taj Khan chỉ huy quân du kích Afghanistan đã cứu Koverchenko và anh đã chỉ cho họ sử dụng súng chống tăng RPG tiêu diệt xe tăng của Daskal.
Quân du kích tính giết tổ lái nhưng Koverchenko đã yêu cầu Taj Khan tha cho họ. Quân du kích tha cho ba người này nhưng chỉ có Golikov và Kaminski thoát về tới căn cứ sau khi bị quân du kích lột sạch trang bị và vũ khí. Còn Daskal sau cùng cũng bị những người phụ nữ Afghanistan mất người thân trong chiến tranh giết. Sau đó Koverchenko được một trực thăng Liên Xô tới đón về nước, vĩnh viễn rời xa chiến trường Afghanistan.


Phim Mỹ - "Kelly's Heroes (Những Anh Hùng Của Kelly) (1970)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20k


Kelly's Heroes (Các anh hùng của Kelly) là một bộ phim lấy đề tài về Đệ nhị Thế chiếnđược phát hành năm 1970.

Bộ phim kể về Trung úy Kelly (Clint Eastwood), người chỉ huy một trung đội trinh sát Mỹ trong Thế chiến thứ hai, nhờ khai thác tin tức từ một đại tá Đức bị bắt làm tù binh đã biết được kế hoạch chở vàng từ Pháp về Đức. Không bỏ qua cơ hội, anh cùng một số đồng đội đã bí mật xâm nhập phòng tuyến của quân Đức để lấy 14000 thoi vàng của Đức Quốc xã trị giá 16.000.000 USD trước khi chúng kịp chuyển số vàng này về Berlin.

Phim Nhật - "Chiến Hạm YAMATO"
Phim Chiến Tranh của Nhật - Phụ Đề Tiếng Anh
trọn bộ
2DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 40k(Bộ Phim Nói Về Trận Đánh Cuối Cùng Của Chiến Hạm YAMATO trong Chiến Tranh Thế Giới Lần Thứ 2)
Đây là một trong số các phim về WW2 mà Nhật mới làm gần đây 
Nội dung phim quay quanh người lính thủy Kamio, phục vụ trên Siêu thiết giáp hạm Yamato (battleship lớn nhất thế giới) từ năm 1943 đến khi con tàu này thực hiện chuyến đi cuối cùng của nó. Ngày 7 tháng 4 năm 1945, Yamato thực hiện chuyến hải hành cuối cùng của mình với nhiệm vụ cảm tử tấn công hạm đội Mỹ tại Okinawa....... và nó đã không bao giờ trở về.
.............................................
60 năm sau, 1 ngày trc lễ kỷ niệm cho linh hồn của 3000 con người đã hy sinh cùng con tàu. Kamio, giờ đây là thuyền trưởng 1 tàu đánh cá bé bé cùng đứa cháu mà ông nhận nuôi, nhận đc yêu cầu của 1 người phụ nữ trẻ muốn ông đưa cô ra tọa độ 30° 22′ 0″ N, 128° 4′ 0″ E, và hơn ai hết, kamio biết đây là nơi mà Yamato chìm 60 năm về trc.
Kamio ko khỏi lặng người khi biết người phụ nữ đó chính là con gái nuôi của một người đã cùng chiến đấu với ông trên tàu, người mà ông kính trọng như 1 người anh, ng mà bao nhiêu lâu nay ông nghĩ đã hy sinh lúc tàu chìm, Uchida. Cô đến đây để thực hiện nguyện vọng cuối cùng của cha trc khi qua đời. Uchida muốn tro của mình đc rải xuống biển trên tọa độ đó, muốn đc an nghỉ trong vòng tay của những người đồng đội năm xưa.
............. trên chuyến tàu có thể là cuối cùng trong đời người thủy thủ già, những ký ức xưa ùa về trong tâm trí kamio..........Phim cực kỳ cảm động.

Phim Mỹ - "Platoon Leader (1988)"
Phim Chiến Tranh của Mỹ - Không Có Phụ Đề
trọn bộ
1DVD xem được trên đầu DVD bình thường giá 20kBạn nào mua thì liên hệ với mình : 0908 292 647 gặp An
Email : shopphimxua@yahoo.com
Địa Chỉ Mua Phim : 48/87 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5,TPHCM ( Gần cầu chữ Y )

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Thông tin giáBộ sưu tập biệt thự đẹp hiện đại - Đón mùa yêu thương

Thông tin giáBộ sưu tập đồ chơi cao cấp TOLO thông minh cho bé

Thông tin giáBộ sưu tập các mẫu bật lửa lạ, độc đáo, thú vị nhất !

Thông tin giáBộ sưu tập ảnh cưới mới nhất

Thông tin giábộ sưu tập nhẫn kim cương nam

Thông tin giáBộ sưu tầm giày Baby Charly , Eram , Clark ..

Thông tin giáThật ngầu với bộ sưu tập tên miền giá sốc

Thông tin giáBộ sưu tập tranh thêu Thiên Chúa Giáo

Thông tin giáThật ngầu với bộ sưu tập tên miền giá sốc

Thông tin giáBộ sưu tập nội thất sang trọng và lịch lãm

Tags: 
...
Thông tin giá
Các tin cùng chuyên mục
Chọn những bông hoa cưới vào các mùa trong năm
Thành viên chưa xác thực  gketquako Online - Hà Nội
Đăng lúc 11:02 | 31-05-2016
6 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Dụng cụ hỗ trợ căng dây đai nhựa YBICO giá tốt nhất
Thành viên chưa xác thực  abinlk Online - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 10:37 | 31-05-2016
4 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Gạch Royal 30x60 giảm giá thanh lý
Thành viên chưa xác thực  giahan2901 Online - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 09:34 | 31-05-2016

Giá: 105.000VNĐ

12 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Chào hè! giảm giá lốp, vỏ xe nâng nhập khẩu
Thành viên chưa xác thực  xoancnhn Online - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 09:20 | 31-05-2016
6 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
7 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Mua thịt lợn sạch ở đâu
Thành viên chưa xác thực  tungcleverfood Online - Hà Nội
Đăng lúc 00:10 | 31-05-2016
23 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
gạch bạch mã 30x60 . kho thanh lý giá rẻ
Thành viên chưa xác thực  giahan2901 Online - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 20:30 | 30-05-2016

Giá: 160.000VNĐ

32 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm

Liên hệ

17 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Pallet nhựa - pallet 1100x1100 giá rẻ, 0904521507
Thành viên chưa xác thực  canhsie Online - Hà Nội
Đăng lúc 15:20 | 30-05-2016
26 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Chạy bộ một ngày bao nhiêu là tốt cho sức khoẻ
Thành viên chưa xác thực  lananhzuri Online - Hà Nội
Đăng lúc 15:18 | 30-05-2016
30 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Thiết kế website thông minh
Thành viên chưa xác thực  chamtk Online - Hà Nội
Đăng lúc 13:21 | 30-05-2016

Liên hệ

47 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Dùng nghêu làm gia tăng chức năng sinh lý nam giới
Thành viên chưa xác thực  vnads Online - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 11:19 | 30-05-2016
88 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
40 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Mua thùng rác làm từ thiện, việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn
Thành viên chưa xác thực  xoancnhn Online - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 09:43 | 30-05-2016
66 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Hướng dẫn treo mặt trống đồng
Thành viên chưa xác thực  tranhdongnghethuat Online - TP.Hồ Chí Minh
Đăng lúc 17:13 | 29-05-2016

Liên hệ

128 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Ngày mới năng động hơn với hoa tươi
Thành viên chưa xác thực  gketquako Online - Hà Nội
Đăng lúc 16:21 | 29-05-2016
91 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
kinh doanh tốt hơn với máy dán miệng cốc
Thành viên chưa xác thực  haituan16 Online - Hà Nội
Đăng lúc 21:09 | 28-05-2016
130 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Thành viên chưa xác thực  hung994 Online - Hà Nội
Đăng lúc 20:58 | 28-05-2016

Liên hệ

149 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Máy vặt lông gà Minh Huy - Máy 3G
Thành viên chưa xác thực  thietbimay3g389 Online - Hà Nội
Đăng lúc 11:25 | 28-05-2016

Liên hệ

189 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Xe đạp tập thể dụcô
Thành viên chưa xác thực  lananhzuri Online - Hà Nội
Đăng lúc 11:13 | 28-05-2016
189 xem / 0 phản hồi
Thông tin giá  Lưu sản phẩm
Xem tất cả

ChangeImageNewsTTG 387

  • Thông tin giá
Quảng cáo
Quảng cáo