• Danh mục
  • Hỗ trợ
    • Thời gian: 8h30 - 12h và 13h - 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 - 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com
    • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!
  • Đăng ký để đăng tin miễn phí
  • |
  • Đăng nhập
Thông tin giá

5 lý do bếp điện từ Fandi lấy lòng được người tiêu dùng

Thành viên chưa xác thực  maiminh389 Online - Hà Nội - 15:42 | 14-09-2018 - 1455 lượt xem - 0 lượt phản hồi
Nội dung
5 lý do bếp điện từ Fandi lấy lòng được người tiêu dùng  -  Bếp điện từ đang lấy lòng được người tiêu dùng bởi những tiện ích mà bếp điện từ mang lại như dễ dàng thao tác, nhiều tính năng, tiết kiệm điện

Bếp điện từ đang lấy lòng được người tiêu dùng bởi những tiện ích mà bếp điện từ mang lại như dễ dàng thao tác, nhiều tính năng, tiết kiệm điện, an toàn cho người sử dụng.
Nhiều tính năng, tiết kiệm điện
Nhìn chung, bếp điện từ Châu Âu có khả năng tiết kiệm khá cao. Với những công nghệ đặc biệt hiện đại ngoài ưu điểm nâng cao hiệu suất của bếp còn giúp bếp sử dụng ít điện năng hơn, giảm năng lượng thất thoát và dư thừa ra bên ngoài môi trường. Ngoài bếp điện từ Fandi còn có các tính năng vượt trội khác như: chế độ nấu tự chọn, điều chỉnh nhiệt, hẹn giờ nấu sẽ tự động tắt bếp khi hết thời gian hẹn trước. Chức năng cảnh báo tràn, báo nồi không có thức ăn, tự ngắt khi quá tải, phím khoá ...
Dễ dàng thao tác và sử dụng cho mọi lứa tuổi
Bếp điện từ Fandi thể hiện rõ ưu điểm vượt trội, chỉ cần thao tác đơn giản trên bàn phím cảm ứng tăng giảm qua các chỉ dẫn. Phần lớn các chương trình nấu ăn của bếp phù hợp với các món ăn phổ biến tại nước ta như xào, rán, nấu  hoặc hầm, ninh.
Thuận tiện khi lắp đặt
Bếp điện từ Fandi được thiết kế với rất nhiều các kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp cho mọi không gian bếp tại Việt Nam, bạn có thể đặt âm, hoặc đặt nổi tùy theo ý thích và điều điện không gian nhà bếp.
An toàn
Bếp điện từ ra đời để thay thế cho bếp gas vốn luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, không an toàn cho gia đình và cộng đồng. Bằng việc sử dụng nguồn năng lượng điện để dùng vào việc tạo ra nhiệt làm chín thức ăn, bếp điện từ Fandi an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng các công nghệ an toàn giúp cho bếp điện từ Fandi ngày càng thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.
Giá thành hợp lý
Sở hữu những tính năng vượt trội, mẫu mã bắt mắt, bếp điện từ Fandi còn có giá thành hợp lý so với các hãng khác phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng mà chất lượng đảm bảo.
Fandi - T